Phương Ly bắt tay hai "phù thủy âm nhạc" Rhymastic, Hoàng Touliver trong dự án cuối năm

Phương Ly bắt tay hai "phù thủy âm nhạc" Rhymastic, Hoàng Touliver trong dự án cuối năm
HHT - Phương Ly và Rhymastic bất ngờ khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi cả hai hé lộ loạt ảnh hậu trường “rủ nhau đi trốn tận hành tinh lạ” trong dự án âm nhạc mới.

Showbiz Việt nửa cuối năm 2019 luôn rộn ràng những câu chuyện ồn ào đầy ly kỳ và gay cấn trong giới nghệ sĩ. Mới đây, nữ ca sĩ Phương Ly Rhymastic tiếp tục lọt vào “tầm ngắm” của cộng đồng mạng khi hình ảnh của hai ca sỹ này xuất hiện trong một bối cảnh kỳ lạ như mặt trăng hay hành tinh xa xôi xa lạ đang lan truyền trên mạng xã hội. Chính vì thế, cư dân mạng cho rằng cả hai ca sỹ đang lên kế hoạch “rủ nhau đi trốn” bằng một phương tiện rất đặc biệt đến một nơi hết sức kỳ bí.

Phương Ly bắt tay hai "phù thủy âm nhạc" Rhymastic, Hoàng Touliver trong dự án cuối năm ảnh 1

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía ê-kíp của Phương Ly, những hình ảnh của hai ca sỹ này được xuất hiện trong dự án âm nhạc mang tên Đâu chịu ngồi yên, một sản phẩm thú vị được lần đầu kết hợp với “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm. Theo đó, đoạn teaser của MV Đâu chịu ngồi yên vừa được lên sóng, ghi lại phần nào hình ảnh của Phương LyRhymastic với hình tượng nổi loạn, đậm chất cá tính. 

Nữ ca sĩ Phương Ly cho biết, cô rất hào hứng với dự án lần này khi được cùng kết hợp với hai người anh cực thân trong nghề, và có gu âm nhạc khá tương đồng với mình. Ngoài ra, hình ảnh cá tính, có phần nổi loạn và trẻ trung trong dự án này cũng chính là sự lột xác của Phương Ly vào thời điểm cuối năm 2019 cùng với định hướng rõ rệt về phong cách sẽ hướng tới trong 2020.

Phương Ly bắt tay hai "phù thủy âm nhạc" Rhymastic, Hoàng Touliver trong dự án cuối năm ảnh 2
 
Phương Ly bắt tay hai "phù thủy âm nhạc" Rhymastic, Hoàng Touliver trong dự án cuối năm ảnh 3

Về phía Rhymastic, anh cảm thấy hào hứng với dự án này khi từ phần lời ca khúc cho tới giai điệu đều mang tới cảm hứng tích cực cho bản thân, khiến anh muốn chia sẻ câu chuyện của chính bản thân tới khán giả trẻ. Chàng rapper khẳng định hình ảnh trong MV cũng là chính anh ở ngoài đời, Rhym “đâu chịu ngồi yên” để chấp nhận khó khăn mà luôn tìm cách bước ra vùng an toàn, đi tìm cảm hứng sáng tác nhạc, sản xuất âm nhạc để cho tuổi trẻ của mình thêm nhiều điều đáng khám phá. 

Phương Ly bắt tay hai "phù thủy âm nhạc" Rhymastic, Hoàng Touliver trong dự án cuối năm ảnh 4
Phương Ly bắt tay hai "phù thủy âm nhạc" Rhymastic, Hoàng Touliver trong dự án cuối năm ảnh 5

Trên trang cá nhân và fanpage của Phương Ly cùng Rhymastic cũng hé lộ teaser của dự án âm nhạc lần này. Hiện người hâm mộ đang rất háo hức mong chờ ca khúc được sáng tạo từ bộ 3 hit-maker này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm