Phương Ly kết hợp LyLy ra mắt ca khúc dành cho hội “Nhớ quá mà ngại không nói ra“

HHT - Sau 1 năm 8 tháng "ở ẩn" kể từ bản hit “Anh Là Ai", Phương Ly chính thức trở lại với sản phẩm mới có tên “Missing You" kết hợp cùng "hit-maker" LyLy. 

Trước đó, Phương Ly đã “thả thính" fan hâm mộ khi “nhuộm đỏ" các trang Facebook từ avatar cho đến cover, tung ra teaser với cách đặt tên ngẫu hứng “Video này để thông báo Phương Ly chuẩn bị comeback”... 

Phương Ly kết hợp LyLy ra mắt ca khúc dành cho hội “Nhớ quá mà ngại không nói ra“ ảnh 1 Phương Ly có màn trở lại ngọt ngào cùng "Missing You"
Đúng như những gì đã tiết lộ trước đó với nhiều dữ kiện xoay quanh nỗi nhớ, ca khúc Missing You mang giai điệu đáng yêu diễn tả nỗi nhớ của cô gái dành cho chàng trai mình yêu. Nối tiếp Mặt Trời Của Em  Anh Là AiMissing You chính là “Little Flower 3” nằm trong chuỗi các sản phẩm của Phương Ly.
Phương Ly kết hợp LyLy ra mắt ca khúc dành cho hội “Nhớ quá mà ngại không nói ra“ ảnh 2 Phương Ly

Cả 3 sản phẩm âm nhạc đều được Phương Ly và ê-kíp thực hiện video theo khung màn hình dọc. Điều này cũng trở thành nét đặc trưng trong các MV của Phương Ly. MV Missing You vẫn chỉ tập trung vào Phương Ly đang thể hiện nỗi nhớ của mình dành cho người thương.

Phương Ly kết hợp LyLy ra mắt ca khúc dành cho hội “Nhớ quá mà ngại không nói ra“ ảnh 3 MV "Missing You" tiếp tục là sản phẩm gây ấn tượng về mặt hình ảnh lẫn giai điệu của Phương Ly

Mở đầu MV là câu chuyện về một nhân vật bí ẩn đang “theo dõi" cô gái qua kính viễn vọng. Mọi hành động của cô gái đều thu gọn vào tầm mắt của nhân vật này như. Nhân vật bị cô gái “bắt quả tang" đang theo dõi mình trong 1 căn phòng và quyết tới tận nơi “khám xét". Tuy nhiên, cú "twist" khiến người xem vô cùng bất ngờ khi kẻ theo dõi chẳng phải 1 nhân vật nam nào, mà chỉ là một Phương Ly khác đang tự do tự tại nhìn ra thế giới qua lăng kính viễn vọng.

Phương Ly kết hợp LyLy ra mắt ca khúc dành cho hội “Nhớ quá mà ngại không nói ra“ ảnh 4
Phương Ly kết hợp LyLy ra mắt ca khúc dành cho hội “Nhớ quá mà ngại không nói ra“ ảnh 5

Về mặt hình ảnh, Phương Ly quyết định nhuộm cam cả mái tóc, mang đến sự mới lạ, cá tính, chứ không còn nhẹ nhàng đằm thắm như trong MV "Anh Là Ai"

Missing You được sản xuất bởi Producer Tín Lê, sáng tác bởi LyLy - nữ nhạc sĩ trẻ đứng sau nhiều bản hit như 24H, Sao Anh Chưa Về Nhà, Anh Nhà Ở Đâu Thế, Không Sao Mà Em Đây Rồi...  

 
MV "Missing You" - Phương Ly
Phương Ly kết hợp LyLy ra mắt ca khúc dành cho hội “Nhớ quá mà ngại không nói ra“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm