Phương Ly ngày càng "chất lừ" với phong cách thời trang mang đậm văn hóa underground

Phương Ly ngày càng "chất lừ" với phong cách thời trang mang đậm văn hóa underground
HHT - Vốn luôn được giới trẻ yêu thích vì gu thời trang ấn tượng và hiện đại của mình, Phương Ly tiếp tục gây bất ngờ trong bộ ảnh mới nhất với phong cách năng động, cá tính, rất khác với hình ảnh nữ tính thường ngày.

Bằng phong cách tự tin, quyến rũ và có phần lạnh lùng của mình, ca sĩ trẻ Phương Ly rất dễ dàng trong việc biến một bộ trang phục dù là đơn giản nhất trở nên vô cùng thời trang và cá tính.

Những item như áo hoodie, quần nỉ, giày sneakers, túi đeo "bao tử".... mà ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy trong tủ quần áo của mình đã được Phương Ly kết hợp rất khéo léo để tạo nên phong cách cực năng động và cá tính.

Phương Ly ngày càng "chất lừ" với phong cách thời trang mang đậm văn hóa underground ảnh 1

Phương Ly cho biết cô thích những item cá tính như áo thể thao hay đôi giày Adidas Prophere đang rất "hot"

Phương Ly ngày càng "chất lừ" với phong cách thời trang mang đậm văn hóa underground ảnh 2

Với gu thời trang sẵn có cộng thêm sự đầu tư đúng mức về hình ảnh, Phương Ly ngày càng khẳng định vị trí của mình là một người truyền cảm hứng về thời trang cho giới trẻ.

Phương Ly có rất nhiều bạn bè trong giới underground, đặc biệt là cô nàng vừa có sự kết hợp thành công với rapper Justa Tee (bản hit "Mặt trời của em"). Bản thân cô nàng cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi văn hóa đường phố mạnh mẽ này. Thông qua thời trang, các item, Phương Ly muốn đưa ra thông điệp "là con gái phải mạnh mẽ", thể hiện thái độ kiên quyết, không khoan nhượng, không ngại thể hiện, hứa hẹn sẽ đập tan mọi giới hạn về thời trang.

SUNNY

MỚI - NÓNG