Phương Ly quay MV ở đảo Phú Quý, trong trẻo đáng yêu gợi nhớ "Hometown Cha Cha Cha"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Ly chính thức trở lại cùng ca khúc bắt tai "Thích Thích". Nữ ca sĩ tiếp tục chinh phục khán giả bằng những giai điệu vui tươi cùng MV đẹp mắt, đậm tính thời trang.

MV Thích Thích được thực hiện theo khung hình có tỷ lệ 4:3 thay vì khung dọc như các MV trước đó của Phương Ly. Thích Thích là một sáng tác của LyLy và đã có bản demo từ trước khi Phương Ly thực hiện MV Missing You. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã mất đến gần 3 năm để đi tìm bản phối phù hợp nhất cho Thích Thích.

Phương Ly quay MV ở đảo Phú Quý, trong trẻo đáng yêu gợi nhớ "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 1

Thích Thích gửi gắm tâm trạng của một cô gái muốn có được tình yêu với chàng trai mình yêu mến. Ca khúc mới của Phương Ly vừa là một lời tỏ tình đáng yêu, vừa nói lên tâm tư của con gái gửi đến con trai. Đó cũng là cảm xúc ngại ngùng, băn khoăn khi thầm yêu một người nhưng chỉ biết giữ trong lòng.

Phương Ly quay MV ở đảo Phú Quý, trong trẻo đáng yêu gợi nhớ "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 2

MV Thích Thích tiếp tục phát huy sở trường mang sự duy mỹ vào sản phẩm của Phương Ly. Giữa khung cảnh lãng mạn, thơ mộng trên đảo Phú Quý (Bình Thuận), Phương Ly trở thành cô gái bán bông “say nắng" anh chàng bán bóng bay do JustaTee thủ vai. Kể từ đó, tâm trí của cô gái luôn nghĩ về anh chàng.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cô cũng bắt gặp JustaTee với chùm bóng bay xuất hiện bên cạnh mình. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự tưởng tượng trong tâm trí của cô chứ không hề có thật. Hình ảnh này tượng trưng cho một tình cảm không được nói ra thành lời, chỉ dám giấu trong tim.

Phương Ly quay MV ở đảo Phú Quý, trong trẻo đáng yêu gợi nhớ "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 3

Sau mọi nỗ lực níu kéo của cô gái, chàng trai vẫn bay mất với chùm bóng bay mới. MV Thích Thích khép lại với khung cảnh từng trái bóng màu sắc bay khắp bầu trời. Còn Phương Ly xuất hiện trong căn phòng bí ẩn với bức tường trắng vẽ những đóa hoa - hình ảnh đặc trưng ở cuối mỗi MV của Phương Ly.

Phương Ly quay MV ở đảo Phú Quý, trong trẻo đáng yêu gợi nhớ "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 4

MV Thích Thích như một câu chuyện "cổ tích" êm dịu và đáng yêu. Nhiều bình luận dành lời khen cho sự mới mẻ, vừa đủ và bắt tai của bản nhạc lần này. Người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích trước vẻ dễ thương, trong trẻo của Phương Ly trong MV.

Phương Ly quay MV ở đảo Phú Quý, trong trẻo đáng yêu gợi nhớ "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 5

Phương Ly cũng gây ấn tượng với loạt phong cách thời trang từ đáng yêu, ngọt ngào cho đến cá tính. Nữ ca sĩ đã thay đổi trang phục tới 12 lần khi ghi hình MV. Có thể nói, Thích Thích là sản phẩm chỉn chu về phần nghe lẫn phần nhìn đến từ Phương Ly.

Phương Ly quay MV ở đảo Phú Quý, trong trẻo đáng yêu gợi nhớ "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm