Phương Mỹ Chi gây ấn tượng khi kết hợp cùng với học trò Đan Trường trong ca khúc mới

Phương Mỹ Chi gây ấn tượng khi kết hợp cùng với học trò Đan Trường trong ca khúc mới
HHT - Trong Album CD Vol 4 "Chờ đông" lần này, Trung Quang sẽ có sự kết hợp cùng với cô bé Phương Mỹ Chi trong một ca khúc trữ tình.

Bên cạnh những ca khúc đơn ca, trong sản phẩm này, Trung Quang có sự kết hợp với "chị Bảy" Phương Mỹ Chi trong bài hát Đính ước. Chất giọng trầm ấm, ngọt ngào của học trò Đan Trường hoà cùng giọng ca sâu lắng của Á quân Giọng hát Việt nhí đã mang đến nét mới lạ cho bài hát này.

Ngay khi Album CD ra mắt, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú dành cho màn song ca này. Đặc biệt, những fan ruột của thể lại Bolero đánh giá cao sự hoà quyện của hai ca sĩ. Mặc dù chưa có nhiều trải nghiệm nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của Đan Trường, Trung Quang tự tin hoàn thành tốt ca khúc này.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Lúc quyết định lựa chọn ca khúc này cho Album CD mới, tôi và thầy Đan Trường đã nghĩ đến việc sẽ tìm kiếm một giọng nữ để song ca. Và điều bất ngờ là cả hai thầy trò cùng nghĩ ngay đến Phương Mỹ Chi. Bản thân tôi không quá áp lực khi hoà giọng cùng em, thậm chí còn thích thú nữa. Nếu trước đó Phương Mỹ Chi khiến tôi ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào thì khi làm việc chung, tôi thêm phần nể em vì sự chuyên nghiệp dù tuổi còn rất trẻ”.

Phương Mỹ Chi gây ấn tượng khi kết hợp cùng với học trò Đan Trường trong ca khúc mới ảnh 1

Trung Quang cho biết chính nhờ sự ăn ý của cả hai mà Đính ước được thực hiện xong sớm hơn dự kiến. Thậm chí khi nghe lại bản thu, nam ca sĩ và Đan Trường đều gật gù và khẳng định quyết định lựa chọn Phương Mỹ Chi là hoàn toàn đúng đắn. Nói về việc nhiều người đặt lên bàn cân so sánh hai giọng ca, quán quân Thần tượng Bolero 2016 giải thích: “Tôi và Phương Mỹ Chi cùng hát chung một ca khúc thì điều cần làm là phối hợp làm sao để thể hiện bài hát tốt nhất. Chúng tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện phải cố gắng làm mình nổi bật hơn người khác. Thậm chí chúng tôi còn sẵn sàng góp ý để cả hai cùng tiến bộ và để ca khúc hoàn thiện nhất”.

Phương Mỹ Chi gây ấn tượng khi kết hợp cùng với học trò Đan Trường trong ca khúc mới ảnh 2

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2019, Trung Quang tiết lộ anh sẽ dành thời gian cho các show diễn và tập trung ra mắt sản phẩm mới. Nam ca sĩ cho biết thành tích quán quân Thần tượng Bolero giúp anh có nhiều show hơn. Trước đó chàng ca sĩ trẻ chỉ biết đi học và về nhà chứ không hề có bất kỳ một dự định nào cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Ngày 27.2, anh sẽ đáp chuyến bay sang Mỹ để thực hiện tour diễn ở xứ sở cờ hoa. Theo đó, lịch trình của anh sẽ kéo dài đến ngày 3/3 tại các sân khấu lớn. Sau khi kết thúc tour, Trung Quang dành thời gian nghỉ ngơi và sau đó sẽ tiếp tục thực hiện một tour diễn ở miền Bắc kéo dài 10 ngày.

Anh chia sẻ: “Thành tích quán quân Thần tượng Bolero giúp tôi được khán giả biết đến và đắt show hơn. Bản thân tôi không vì điều đó mà cho phép bản thân tự cao, hét giá cát-sê hay mắc bệnh ngôi sao. Tôi luôn được thầy Đan Trường hướng dẫn đường đi phù hợp nhất cho bản thân. Thay vì đi lên từ ồn ào, tôi chọn cách chậm mà chắc, nỗ lực và phấn đấu từng ngày để hài lòng khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng”.

Ca khúc Đính ước - Trung Quang ft Phương Mỹ Chi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm