Phương Mỹ Chi gây chú ý khi ngẫu hứng hát gây quỹ từ thiện trên đường phố Đà Lạt

Phương Mỹ Chi gây chú ý khi ngẫu hứng hát gây quỹ từ thiện trên đường phố Đà Lạt
HHT - "Chị bảy" Phương Mỹ Chi đã có một hành động ý nghĩa nhân chuyến du lịch tại Đà Lạt cùng gia đình.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú khi cô bé Phương Mỹ Chi đăng tải những hình ảnh đang hát giữa đường phố, với một tay ôm thùng từ thiện gây quỹ. Kèm theo đó, "chị Bảy" cũng chia sẻ một dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Tình cờ đi nghỉ Tết cùng gia đình, em bắt gặp 1 nhóm anh chị sinh viên hoạt động thiện nguyện quyên góp cho trẻ em nghèo. Dưới cái lạnh về đêm của Đà Lạt mà các anh chị không ngại hoạt động văn nghệ nhiệt tình như vậy, thật sự rất ngưỡng mộ. Và cũng mong chút hơi ấm nhỏ này, chút giọng ca nhỏ này có thể giúp thùng tiền được vun đầy hơn"

Clip Phương Mỹ Chi hát quyên góp từ thiện trên Đà Lạt.

Cụ thể, trong chuyến du lịch Đà Lạt vừa qua, Phương Mỹ Chi vô tình bắt gặp một nhóm sinh viên tổ chức buổi văn nghệ trên đường nhằm quyên góp cho trẻ em vùng sâu vùng xa để các bé có một cái Tết ấm no hơn. Biết được ý nghĩa của hoạt động này, em đã xin phép mẹ được tham gia cùng và có một kỷ niệm đầy ý nghĩa, đáng nhớ.

Phương Mỹ Chi gây chú ý khi ngẫu hứng hát gây quỹ từ thiện trên đường phố Đà Lạt ảnh 1
Hành động này của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Được biết, Phương Mỹ Chi hiện đang dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình tại Đà Lạt sau một năm hoạt động hết công suất, với lịch diễn dày đặc từ trong nước đến ngoài nước. Ngoài ra, trong dịp này, "cô bé dân ca" còn bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm với sự góp mặt của bạn bè, gia đình và các fan thân thiết. Em xúc động chia sẻ: "Thật bất ngờ và hạnh phúc, cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có 1 gia đình như thế này, tuy là chưa đầy đủ nhưng em đã thấy vui lắm rồi".

Phương Mỹ Chi gây chú ý khi ngẫu hứng hát gây quỹ từ thiện trên đường phố Đà Lạt ảnh 2
Phương Mỹ Chi gây chú ý khi ngẫu hứng hát gây quỹ từ thiện trên đường phố Đà Lạt ảnh 3
Hình ảnh trong buổi sinh nhật sớm của Phương Mỹ Chi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm