Phương Mỹ Chi thông báo điểm thi Tốt nghiệp, được cộng thêm 2 điểm vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Mỹ Chi cho biết điểm xét tốt nghiệp THPT của mình là 8,51/10, ca sĩ rất phấn khích với kết quả đạt được.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi vừa thông báo điểm thi tốt nghiệp THPT. Theo đó nữ ca sĩ đạt 8,16/10, thành tích khá tốt khiến giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ hết sức phấn khích.

Phương Mỹ Chi thông báo điểm thi Tốt nghiệp, được cộng thêm 2 điểm vì lý do này ảnh 1

"Chị Bảy" từ lo lắng đến vỡ òa sau khi tra điểm thi.

"Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại rất ăn ngon miệng hơn. Chi rất cám ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nha. Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8,16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to. Quá sức vui mọi người ơi. Mấy “đồng môn” 2K3 của tui sao rồi, khoe ở dưới với tui nha, cố gắng hết sức là được nha", Phương Mỹ Chi viết.

Tuy nhiên ngay sau đó, "học trò Hiền Thục" sửa lại status và nâng số điểm từ 8,16 thành 8,51. Không để người hâm mộ thắc mắc, ca sĩ 2K3 đính chính lại trên Instagram Story của mình, vì quên cộng 2 điểm nghề nên số điểm chính xác phải là 8,51.

Phương Mỹ Chi thông báo điểm thi Tốt nghiệp, được cộng thêm 2 điểm vì lý do này ảnh 2

Ca sĩ sửa lại điểm tốt nghiệp sau khi cộng thiếu điểm nghề.

Phương Mỹ Chi thông báo điểm thi Tốt nghiệp, được cộng thêm 2 điểm vì lý do này ảnh 3

Thông báo đính chính của giọng ca Mưa Chiều Miền Trung.

Từng chia sẻ bị "tủ đè" khi đề văn ra bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh nhưng kết quả này lại cho thấy Phương Mỹ Chi đã hoàn thành bài thi rất tốt. Dưới phần bình luận, netizen thi nhau dành lời khen cho "chị Bảy": "Chúc mừng bé Chi vừa hát hay vừa học giỏi", "Quá giỏi rồi, không biết thần tượng chọn trường gì ngành gì", "Xuất sắc nha bạn ơi",...

Phương Mỹ Chi thông báo điểm thi Tốt nghiệp, được cộng thêm 2 điểm vì lý do này ảnh 4

Cách tính điểm tốt nghiệp cho hội sĩ tử 2K3.

Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp, người hâm mộ lại thắc mắc Phương Mỹ Chi sẽ chọn học trường nào, bởi con đường nghệ thuật vẫn đang mở rộng đối với cô.

Phương Mỹ Chi thông báo điểm thi Tốt nghiệp, được cộng thêm 2 điểm vì lý do này ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm