Phương Nga không vào Top 20 dự đoán của Global Beauties tại Miss Grand International

Phương Nga không vào Top 20 dự đoán của Global Beauties tại Miss Grand International
HHT - Đại diện Việt Nam không nằm trong top đầu nhưng được dự đoán là thí sinh có khả năng tạo bất ngờ.

Cuộc thi Miss Grand International 2018 tại Myanmar đã bắt đầu. Thông tin về các thí sinh đã được BTC cập nhật trên các kênh truyền thông. Đại diện Việt Nam tại đấu trường năm nay là Á hậu 1 Bùi Phương Nga. Cô đăng quang ngôi vị này tại Hoa hậu Việt Nam 2018 cách đây hơn 2 tuần.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa ra dự đoán đầu tiên về Top 20 của cuộc thi. Trong số này không có tên Bùi Phương Nga. Global Beauties nhận định người đẹp Venezuela sẽ lên ngôi, tiếp đó là các thí sinh đến từ Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Mexico... Đây là dự đoán mang tính độc lập so với kết quả của cuộc thi.

Phương Nga không vào Top 20 dự đoán của Global Beauties tại Miss Grand International ảnh 1

Dù không nằm Top 20, đại diện Việt Nam vẫn được đánh giá là thi sinh trong nhóm nổi bật, có nhiều khả năng tạo bất ngờ.

Ngày 3/10, BTC chia sẻ clip giới thiệu của Bùi Phương Nga trên fanpage. Cô gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, năng động và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt.

Clip giới thiệu của Phương Nga

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, đến từ Hà Nội, sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô cao 1,72m, số đo hình thể 84-64-92cm.

Global Beauties là chuyên trang sắc đẹp được thành lập từ năm 1998. Không chỉ đưa tin về các cuộc thi hoa hậu, nam vương, trang này còn có đội ngũ chuyên gia đưa ra dự đoán kết quả, tổ chức các bảng bình chọn uy tín. Sau khi các cuộc thi trong năm kết thúc, Global Beauties thường tổ chức các cuộc bình chọn hoa hậu, nam vương đẹp nhất, quốc gia đăng cai tốt nhất, thứ hạng của mỗi nước trong năm...

Miss Grand International là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm nay cuộc thi tổ chức lần thứ sáu, diễn ra từ 5 đến 25/10 tại Yangon, Myanmar.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm