Phương Oanh chia sẻ việc hẹn hò Shark Bình: "Anh luôn nói yêu nhau đàng hoàng, không có gì phải sợ!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Phương Oanh đã chính thức công khai việc hẹn hò với Shark Nguyễn Hòa Bình sau khi những hình ảnh cả hai thân thiết bên nhau trong chuyến du lịch xuất hiện trên mạng xã hội.

Phương Oanh được đông đảo khán giả yêu thích thông qua nhiều bộ phim thành công như Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Ngược Chiều Nước Mắt, Cô Gái Nhà Người Ta, Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân... Tuy nhiên, sau thành công của bộ phim Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh trở nên "im hơi lặng tiếng" hơn vì chưa có dự án nghệ thuật mới.

Mới đây, Phương Oanh bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của netizen khi những hình ảnh cô và Shark Nguyễn Hòa Bình đi du lịch cùng nhau xuất hiện trên mạng xã hội. Tranh cãi đã ngay lập tức nổ ra vì nhiều người cho rằng Shark Bình là người đã có gia đình.

Phương Oanh chia sẻ việc hẹn hò Shark Bình: "Anh luôn nói yêu nhau đàng hoàng, không có gì phải sợ!" ảnh 1

Phương Oanh đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều khi hình ảnh của cô và Shark Bình bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Phương Oanh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện hẹn hò và đặc biệt khẳng định cô và Shark Bình tới với nhau khi cả hai độc thân.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn".

Nữ chính phim Quỳnh Búp Bê khẳng định bản thân không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình.

Phương Oanh chia sẻ việc hẹn hò Shark Bình: "Anh luôn nói yêu nhau đàng hoàng, không có gì phải sợ!" ảnh 2

Tuy nhiên, Phương Oanh cho biết cả hai đều đang độc thân khi tới với nhau gần đây.

Trả lời phỏng vấn của Zing, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình cũng chia sẻ tương tự: “Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư, vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng. Nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”.

Nhà đầu tư của chương trình Shark Tank nhấn mạnh Phương Oanh không phải là người thứ ba như cư dân mạng đồn đoán.

Phương Oanh chia sẻ việc hẹn hò Shark Bình: "Anh luôn nói yêu nhau đàng hoàng, không có gì phải sợ!" ảnh 3

Shark Bình.

Phương Oanh chia sẻ việc hẹn hò Shark Bình: "Anh luôn nói yêu nhau đàng hoàng, không có gì phải sợ!" ảnh 7
Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm