Phương Oanh chọn ra 3 cảnh quay đáng nhớ và tâm huyết nhất "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cảnh quay nhận bố ruột đầy xúc động trong "Hương Vị Tình Thân", diễn viên Phương Oanh đã kể về ba cảnh quay đáng nhớ nhất, khiến cô tốn nhiều công sức nhất ở bộ phim này.

Cho đến bây giờ, khán giả vẫn sụt sùi khi nhớ tới phân đoạn Nam và ông Sinh nhận ra nhau ở tập 46 Hương Vị Tình Thân phần 2. Trong khi ông Sinh nửa hạnh phúc, nửa lo lắng vì quá khứ phức tạp của mình thì Nam lại vỡ òa trong mừng rỡ khi cuối cùng đã tìm thấy cha ruột.

Phương Oanh chọn ra 3 cảnh quay đáng nhớ và tâm huyết nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Phân đoạn khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Trên fanpage, diễn viên Phương Oanh đã có bài đăng tiết lộ ba cảnh quay ấn tượng nhất của cô trong Hương Vị Tình Thân. Đó đều là cảnh có liên quan đến những người bố của Nam, đều khiến Phương Oanh tốn rất nhiều nước mắt cũng như chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng, phân tích nhân vật chu đáo để tìm ra cách thể hiện phù hợp.

Phương Oanh chọn ra 3 cảnh quay đáng nhớ và tâm huyết nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Phương Oanh khóc rất nhiều trong Hương Vị Tình Thân.

Ba cảnh quay đinh mà Phương Oanh chọn cho chính mình là cảnh bố nuôi Tuấn bị tai nạn, cảnh nhận hụt ông Sinh vì bị ông từ chối và cuối cùng là cảnh nghe được toàn bộ sự thật, biết chắc ông Sinh là bố mình. Cả ba cảnh này nhân vật Nam đều khóc, đều rất xúc động nhưng biểu cảm lại khác nhau.

Phương Oanh chọn ra 3 cảnh quay đáng nhớ và tâm huyết nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Nam hoảng loạn khi bố nuôi qua đời.

Theo Phương Oanh phân tích thì nữ chính Nam sẽ bàng hoàng, đau đớn và rất sốc khi thấy ông Tuấn qua đời ngay trước mắt mình, nên sẽ khóc kiểu gào thét vì không chấp nhận được sự thực. Trong cảnh nhận hụt ông Sinh, Nam cũng khóc nức nở nhưng là vì ấm ức, vì đau khổ vì không biết tại sao bố lại không nhận mình.

Phương Oanh chọn ra 3 cảnh quay đáng nhớ và tâm huyết nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Cô nức nở khi nhận hụt bố ruột.

Còn cảnh mới đây nhất, Nam cũng xúc động đến rơi nước mắt nhưng Phương Oanh chọn cách khóc tiết chế hơn. Bởi Nam đã linh cảm được điều này từ lâu nên cô không còn quá sốc.

Phương Oanh chọn ra 3 cảnh quay đáng nhớ và tâm huyết nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Còn lần này thì bình tĩnh hơn.

Mỗi khi quay những cảnh này, Phương Oanh đều ngồi yên lặng một chỗ để suy nghĩ, nhập tâm vào nhân vật. Riêng cảnh bố con nhận nhau vừa mới lên sóng thì Phương Oanh và nghệ sĩ Võ Hoài Nam chỉ cần quay một lần là đạt. Khi nhìn mọi người trong đoàn làm phim mắt đỏ hoe vì xúc động thì Phương Oanh vô cùng hạnh phúc bởi cô biết mình đã thành công, đã chinh phục được một cột mốc mới trong diễn xuất.

Phương Oanh chọn ra 3 cảnh quay đáng nhớ và tâm huyết nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm