Phương Oanh chốt hạ cực gắt sau bao tranh cãi về vóc dáng trong "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay cả khi "Hương Vị Tình Thân" đang đi vào những tập cuối, nhiều khán giả vẫn chưa ngưng bình luận, bàn tán về chuyện vóc dáng hay trang phục của nữ chính Nam. Phương Oanh mới đây đã quyết định nói rõ một lần lập trường của mình về chuyện này.

Những ồn ào chê bai ngoại hình của nữ chính Nam trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đã kéo dài suốt từ những tập đầu tiên khiến Phương Oanh nhiều lần lên tiếng bảo vệ tạo hình nhân vật của mình trong phim. Tuy kịch bản không yêu cầu nhưng Phương Oanh đã tự tăng thêm 6 kg để Phương Nam có vóc dáng đầy đặn, gương mặt mũm mĩm.

Phương Oanh chốt hạ cực gắt sau bao tranh cãi về vóc dáng trong "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Phương Oanh không ngại tăng cân vì vai diễn

Phương Oanh cho rằng ngoại hình này phù hợp với một cô gái lớn lên trong hoàn cảnh bình dân, trưởng thành thì phải bươn chải kiếm tiền nuôi mẹ nuôi em, lại còn làm công việc kỹ sư điện nước thường dành cho phe nam giới. Thêm vào đó, Phương Oanh cũng muốn tạo sự khác biệt so với các vai diễn trước đó của mình.

Phương Oanh chốt hạ cực gắt sau bao tranh cãi về vóc dáng trong "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Mới đây, Phương Oanh tiếp tục khẳng định rằng cô thấy mình đã thành công khi quyết định để Nam không có ngoại hình chỉn chu, lung linh. Bởi cô muốn khán giả nhớ đến một Phương Nam thật hiếu thảo, lương thiện, giàu tình cảm, trọng nghĩa khí và luôn sống rất vị tha. Cho đến bây giờ, người xem có thể tranh cãi về chuyện Nam mũm mĩm chứ không mảnh mai, về chuyện Nam mặc chưa đẹp nhưng ai cũng yêu quý tính cách của cô.

Phương Oanh chốt hạ cực gắt sau bao tranh cãi về vóc dáng trong "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Phương Oanh khẳng định "đẹp không nhất thiết phải gầy" là thông điệp cô muốn truyền tải

Ngoài ra, Phương Oanh cho biết mình muốn truyền đi thông điệp dù bạn không gầy, bạn cũng vẫn đẹp theo một cách riêng. Bằng chứng là nữ chính Nam dù có tròn trịa đến mức mang biệt danh Nam “giò”, Nam “nọng” thì vẫn được mọi người yêu quý vì chính tính cách của mình.

Phương Oanh chốt hạ cực gắt sau bao tranh cãi về vóc dáng trong "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Thậm chí Phương Oanh còn thấy bản thân có mũm mĩm hơn trước kia thì nhìn vẫn dễ thương và đang nghĩ đến chuyện giữ nguyên vóc dáng như hiện tại.

Phương Oanh chốt hạ cực gắt sau bao tranh cãi về vóc dáng trong "Hương Vị Tình Thân" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm