Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào phản ứng của Phương Oanh khi được người hâm mộ khen ngợi trong một cảnh phim "Hương Vị Tình Thân" mà netizen không khỏi bất ngờ. Chẳng lẽ bị khán giả soi nhiều quá nên Phương Oanh đã tự động bật chế độ “cảnh giác” chăng?
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê? ảnh 1

Phim Hương Vị Tình Thân đã lên sóng được gần nửa năm, đoàn làm phim sắp đóng máy nhưng nữ chính Phương Oanh vẫn nhận về nhiều lời góp ý cho trang phục hay tạo hình. Rất nhiều khán giả cho rằng nếu Phương Oanh chọn trang phục khéo léo hơn thì nhân vật của cô càng nổi bật, xứng danh nữ chính.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê? ảnh 2

Trong đoạn cuối của tập phim mới nhất có khung hình Phương Oanh nhìn đầy nhỏ bé khi đứng cạnh Mạnh Trường. Có khán giả thấy nữ diễn viên nhìn quá dễ thương đã để lại bình luận khen ngợi “Ảnh này dễ thương không chịu nổi chị ơi. Trông chị Oanh như cô bé tí hon ý!".

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê? ảnh 3

Chẳng ngờ Phương Oanh lại nhanh chóng phân bua "Hậu trường là thế nhé. Nhưng lúc phát trên tivi sẽ lại to đùng cho mà xem!". Có thể thấy cô cũng rất đau đầu với việc thực tế vóc dáng gọn gàng nhưng lên phim lại tròn trịa thấy rõ.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê? ảnh 4

Trên trang cá nhân, Phương Oanh đã vài lần than thở về việc ngoại hình khác biệt khi lên phim. Cô từng nửa đùa nửa thật tiết lộ không hiểu sao trên phim lại trông mũm mĩm đến vậy và chỉ còn biết chứng tỏ bằng loạt ảnh selfie khoe dáng chuẩn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê? ảnh 5

Một lần khác, khi khán giả soi ra Phương Oanh bị lộ "bé mỡ" khi mặc váy cưới trong cảnh kết hôn với "Shark" Long Mạnh Trường thì nữ diễn viên thích thú tự nhận mình giống như... con đuông dừa, lên hình thì góc nào cũng tròn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê? ảnh 6

Có lúc, Phương Oanh lại giải thích rằng mỗi khi chụp ảnh, nữ diễn viên phải nín thở hóp bụng, tạo dáng chọn góc cẩn thận để có bức hình ưng ý. Còn khi quay phim thì lại phụ thuộc vào góc quay theo ý đồ kịch bản, phải thả lỏng cơ thể để diễn xuất cho tốt nên không thể kiểm soát được chuyện eo có thon, chân có dài khi lên hình.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "cảnh giác cao" với bình luận khen, ám ảnh việc bị chê? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm