Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đăng ảnh "dìm hàng" chính mình kèm theo lời nhắn ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều nữ diễn viên né tránh những bức ảnh chưa đẹp của bản thân thì riêng Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lại sẵn sàng đăng lên mạng xã hội vì một nguyên nhân rất hợp lý.

Rất nhiều nữ nghệ sĩ từng lộ sự khác biệt không hề nhẹ giữa ảnh được người khác gắn thẻ và ảnh tự đăng trên trang cá nhân, Phương Oanh cũng không tránh khỏi điều này. Thậm chí, nữ chính của Hương Vị Tình Thân còn thường xuyên bị cư dân mạng so sánh ảnh trên phim và ảnh selfie của cô vì nhìn như hai người khác nhau.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đăng ảnh "dìm hàng" chính mình kèm theo lời nhắn ý nghĩa ảnh 1

Phương Oanh thường bị cư dân mạng so sánh ảnh trong phim - ngoài đời.

Chẳng ngờ mới đây, Phương Oanh còn tự tay chia sẻ lại bài đăng cũ từ... 4 năm trước, trong đó có bức hình ghép một bên là Phương Oanh tròn trịa xuề xòa trong bộ đồ mặc nhà, một bên là Phương Oanh thon thả, xinh đẹp khi ăn vận thời thượng, trang điểm cẩn thận.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đăng ảnh "dìm hàng" chính mình kèm theo lời nhắn ý nghĩa ảnh 2

Chính nữ diễn viên cũng tự đăng ảnh dìm hàng chính mình.

Thời điểm đó, Phương Oanh đã dùng bức ảnh này để trả lời những thắc mắc rằng phong độ nhan sắc của cô không đồng đều. Phương Oanh khẳng định không phải người đẹp thì mặc gì cũng đẹp, chỉ cần thay đổi trang phục là đã nhìn như hai người khác nhau. Bởi vậy mà Phương Oanh nhắn nhủ khán giả hãy quan tâm, yêu thương bản thân và quan trọng nhất là phải khiến mình thấy hạnh phúc.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đăng ảnh "dìm hàng" chính mình kèm theo lời nhắn ý nghĩa ảnh 3

Phương Oanh nhắn nhủ các cô gái hãy luôn chăm sóc, yêu thương bản thân.

Còn bây giờ, Phương Oanh tiết lộ rằng cô không hề buồn bực khi bị nhiều người mang ảnh chụp trong những hoàn cảnh khác nhau của cô ra so sánh. Bởi chính Phương Oanh cũng rất thích thú với điều này và không ngại tự dìm hàng bản thân. Có thể thấy nữ chính Hương Vị Tình Thân không cần phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng chấp nhận những khoảnh khắc chưa đẹp của mình và chính điều ấy khiến Phương Oanh càng thêm thú vị.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đăng ảnh "dìm hàng" chính mình kèm theo lời nhắn ý nghĩa ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm