Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) hào hứng trước điều gì mà lại khiến khán giả tiếc nuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nữ diễn viên chính của bộ phim “Hương Vị Tình Thân” hào hứng trước kế hoạch này bao nhiêu thì khán giả lại thấy tiếc nuối bấy nhiêu, thậm chí nhiều người còn mong nó hãy xảy ra thật muộn.

Vậy là Hương Vị Tình Thân đã lên sóng được hơn 5 tháng và bắt đầu đi đến chặng đường cuối. Dù phần cao trào nhất phim vẫn chưa xảy ra, Nam vẫn chưa biết ông Sinh chính là bố ruột của mình, vụ án oan của ông Sinh vẫn chưa được đưa ra ánh sáng… nhưng trên trang cá nhân của các diễn viên, mọi người đã bắt đầu nhắc tới ngày bộ phim đóng máy.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) hào hứng trước điều gì mà lại khiến khán giả tiếc nuối? ảnh 1

Bộ phim Hương Vị Tình Thân sắp đóng máy

Phương Oanh vừa mới có bài đăng đầy hào hứng khi nói về chuyện đếm ngược tới ngày phim quay xong. Nữ diễn viên đã vạch ra cho mình hàng loạt kế hoạch sau khi chia tay vai diễn Phương Nam như là giảm cân lấy lại dáng, làm đẹp, nghỉ ngơi rồi rong chơi quên tháng ngày. Phương Oanh còn tiết lộ “Đầu óc ko phải lo racco tâm lý nó cứ trong veo ra ý”.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) hào hứng trước điều gì mà lại khiến khán giả tiếc nuối? ảnh 2

Phương Oanh đang đếm ngược tới ngày đóng máy.

Có thể thấy Phương Oanh vô cùng háo hức khi nghĩ tới những dự định sắp tới sau gần một năm gắn bó với đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân, trải qua rất nhiều áp lực và mệt mỏi khi phải quay phim trong thời tiết nắng nóng rồi dịch COVID-19 bùng phát.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) hào hứng trước điều gì mà lại khiến khán giả tiếc nuối? ảnh 3
Phương Oanh đã gắn bó với bộ phim được gần một năm.

Nhưng nhiều khán giả lại thấy tiếc nuối, trống trải khi nghĩ tới ngày Hương Vị Tình Thân kết thúc. Rất nhiều người hâm mộ để lại bình luận rằng họ sẽ rất nhớ vai “Nam Nọng” của Phương Oanh, đến cặp đôi ngọt ngào Nam - Long và mong bộ phim còn lâu mới kết thúc.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) hào hứng trước điều gì mà lại khiến khán giả tiếc nuối? ảnh 4

Các diễn viên ngày càng thân thiết sau nhiều tháng làm việc chung

Ngay cả nữ diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân) cũng than thở: “Nghe đã thấy thương nhớ nhau rồi con dâu ơi” và Phương Oanh khẳng định ngay rằng sau khi phim đóng máy, các diễn viên càng có thêm thời gian rảnh rang để hẹn hò gặp gỡ.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) hào hứng trước điều gì mà lại khiến khán giả tiếc nuối? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm