Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt ảnh mới của Phương Oanh sau khi bộ phim “Hương Vị Tình Thân” kết thúc được khán giả hết lời khen ngợi vì quá xinh đẹp. Nhưng khi quan sát kỹ thì nhiều người đã soi ra một chi tiết đáng lo của nữ diễn viên.
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo ảnh 1

Trước khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh đã hào hứng vạch ra danh sách những việc cô muốn làm như nghỉ ngơi, làm đẹp, thư giãn. Và quả thực sau khi chia tay nhân vật Phương Nam là Phương Oanh đã dành trọn thời gian để chăm sóc bản thân, gặp gỡ bạn bè sau cả năm trời miệt mài làm việc trên phim trường.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo ảnh 2

Mới đây, nữ diễn viên khoe loạt ảnh đang đi cà phê. Phương Oanh khoe khéo vóc dáng thon thả trong chiếc váy hoa nhí trễ cổ điệu đà. Mái tóc đen óng ả, tóc mái rèm cửa vừa giúp gương mặt cô nhỏ nhắn hơn, vừa làm nổi bật lên làn da trắng mịn màng.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo ảnh 3

Chẳng thế mà rất nhiều khán giả đã hết lời khen ngợi Phương Oanh xinh ngất ngây, thắc mắc tại sao Phương Oanh trên ảnh đẹp không góc chết nhưng lên phim lại kém sắc hơn. Thậm chí còn người còn liên tưởng Phương Oanh với Phạm Băng Băng vì cả hai đều có thần thái sang chảnh, làn da trắng như sứ.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo ảnh 4

Tuy nhiên, khi soi kỹ loạt ảnh này thì khán giả lại chú ý đến vết thâm trên đầu gối Phương Oanh. Lâu nay, Phương Oanh đã nhiều lần lộ vết sẹo lớn này khi mặc váy ngắn hay quần soóc. Netizen suy đoán có lẽ Phương Oanh bị vấp ngã, chấn thương khi quay phim.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo ảnh 5

Trước đây, khi có khán giả hỏi thăm thì Phương Oanh từng giải thích rằng đầu gối của cô vẫn ổn, chỉ chẳng may bị ngã rách khá sâu nên để lại vết sẹo hơi to một chút. Phương Oanh đã có kế hoạch đợi vết thương lành hẳn thì sẽ xử lý thẩm mỹ để sẹo mờ đi.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo ảnh 6

Cũng có người thắc mắc vì sao Phương Oanh không dùng kem che khuyết điểm hay dùng photoshop để xóa sẹo cho bức hình hoàn hảo hơn nhưng nữ diễn viên không làm như vậy. Bởi Phương Oanh coi đây là vết tích của nỗ lực, cố gắng hết sắc nhằm có những cảnh quay chân thực nhất. Đã là vết tích đáng tự hào thì cô thấy không cần phải che giấu làm gì.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới đẹp hút hồn nhưng vẫn lộ chi tiết đáng lo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm