Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt ảnh mới của diễn viên Phương Oanh rất đẹp, rất xinh nhưng nhiều khán giả nhìn ảnh lại gọi tên chiếc thắt lưng mà cô từng dùng trong phim “Hương Vị Tình Thân”. Vì sao lại có chuyện éo le này?
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng ảnh 1

Thời gian gần đây, Phương Oanh rất chịu khó chụp ảnh thời trang. Vốn xuất thân là người mẫu nên công việc người mẫu ảnh không hề làm khó Phương Oanh, càng giúp cô khoe được thần thái kiêu sa, sang chảnh của mình.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng ảnh 2

Loạt hình mới mà Phương Oanh vừa tung ra cũng vậy. Ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi set đồ hàng hiệu thời thượng, sành điệu cũng như biểu cảm kiêu kỳ của nữ diễn viên, nhìn khác hẳn Nam “nọng” đơn giản, chân chất trong phim Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng ảnh 3

Tuy nhiên, chiếc thắt lưng Gucci mà Phương Oanh dùng trong loạt ảnh đã khiến một số người nhớ đến món phụ kiện tương tự mà cô đeo ở phim Hương Vị Tình Thân. Hai mẫu thắt lưng có kiểu dáng tương đồng, đều thuộc một nhà mốt nhưng lại nhận về kết quả trái ngược. Ngoài đời, Phương Oanh được khen sành điệu bao nhiêu thì lên phim, Phương Nam lại bị trừ điểm bấy nhiêu.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng ảnh 4

Suốt thời gian quay phim Hương Vị Tình Thân cho đến bây giờ, Phương Oanh luôn mạnh mẽ bảo vệ nhân vật của mình, đưa ra những lý do thuyết phục để giải thích vì sao Phương Nam lại có vóc dáng tròn trịa hay ăn mặc đơn giản.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng ảnh 5

Và sau khi phim hết, Phương Oanh đã lên đồ thời thượng như muốn chứng minh cô vốn có gu thời trang cực ổn, chấp nhận tự "dìm hàng" bản thân suốt hơn 100 tập phim để phù hợp với nhân vật mình đóng mà thôi.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng ảnh 6

Hiện giờ, nữ diễn viên vẫn chưa nhận dự án phim mới mà muốn thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian rảnh rỗi sau gần một năm bận rộn miệt mài với vai Phương Nam.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới nhưng khán giả lại chăm chăm soi thắt lưng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm