Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt ảnh mới của Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) xinh thì xinh thật nhưng có gì đáng chú ý mà khiến ông Khang - bố chồng của Nam (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) rồi khán giả lo lắng đến thế?
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 1

Sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh đã xả vai Nam bằng loạt hình cực chất. Đổi kiểu tóc, ăn mặc sành điệu, chọn góc tôn dáng là Phương Oanh khiến khán giả nhận không ra nữ chính Nam vì nhìn cực xinh đẹp, thon thả. Kiểu tóc mái rèm cửa hóa ra rất hợp với cô, chỉ tiếc rằng Phương Oanh không để trên phim Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 2

Đúng khi Phương Nam vừa mới biết tin mình mang thai, đang vỡ òa hạnh phúc thì trên trang cá nhân, Phương Oanh lại khoe loạt ảnh khoe dáng thon, chân dài với quần soóc siêu ngắn cùng đôi bốt cao gót nhìn khá chênh vênh.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 3

Ngay lập tức, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, vai ông Khang đã phải vào nhắc nhở con dâu sao lại đi giày cao như cà kheo thế kia, rất nguy hiểm vì dễ ảnh hưởng tới thế hệ tương lai. Màn tương tác ngọt ngào giữa NSƯT Trịnh Mai Nguyên và Phương Oanh khiến cho khán giả vô cùng thích thú, gọi ông Khang là “bố chồng quốc dân” vì cực tâm lý và quan tâm con dâu.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 4
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 5

Không ít cư dân mạng cũng lên tiếng nhắn nhủ cô nàng “Nam nọng” trong giai đoạn này cần đi lại cẩn thận, nên đi giày thấp chứ đứng trèo lên những đôi bốt nhìn đã thấy chóng mặt như thế này. Trước những lời lo lắng ấy, Phương Oanh giải thích rằng cô chỉ đi để chụp ảnh mà thôi, mọi người cứ yên tâm.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 6

Các thánh soi cũng phát hiện đầu gối Phương Oanh có vết thâm tím như mới bị ngã và nữ diễn viên cũng thừa nhận cô đang bị thương vùng chân. Trước đó, Phương Oanh đã có khá nhiều sẹo thâm ở đầu gối vì quá lăn xả trong chương trình thực tế Mỹ Nhân Hành Động.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 7
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 8

netizen từng thắc mắc sao Phương Oanh không dùng kem che khuyết điểm hoặc chỉnh sửa ảnh để xóa vết thâm. Những nữ diễn viên không làm thế bởi cô xem đây là vết tích của những nỗ lực, cố gắng để có những cảnh quay chân thực nhất, là niềm tự hào của Phương Oanh nên cô có sao để vậy.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) khoe ảnh mới, ông Khang và khán giả nhắc ngay điều này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm