Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nói gì về tình yêu mà cư dân mạng khen quá đúng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn ai cũng phải công nhận Phương Oanh đã rút ra kinh nghiệm quá đúng, nhất là với những người đang độc thân thì câu này không thể chuẩn hơn.

Nữ chính của Hương Vị Tình Thân nổi tiếng là người thắng thắn, nghĩ gì nói nấy và chẳng ngại đối đáp cực gắt với những ý kiến trái chiều. Thỉnh thoảng, trên trang cá nhân thì Phương Oanh cũng có những câu triết lý sâu sắc được nhiều người đồng cảm.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nói gì về tình yêu mà cư dân mạng khen quá đúng? ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục khoe ảnh đầy sang chảnh cùng với tâm sự: "Phiên bản tốt nhất sẽ dành cho người tốt nhất, mà người tốt nhất thì thường hay đến muộn". Rất nhiều cư dân mạng đã thả tim trước suy nghĩ của Phương Oanh, cho rằng cô đã có nhận xét rất đúng và giúp cho hội độc thân bớt sốt ruột với trạng thái F.A của mình.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nói gì về tình yêu mà cư dân mạng khen quá đúng? ảnh 2

Phương Oanh triết lý về chuyện tình cảm

Có thể thấy Phương Oanh đang rất thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và dành thời gian để yêu thương, chăm sóc chính mình thật tốt. Đầu năm 2020, nữ diễn viên từng khoe ảnh đang ôm một chàng trai giấu mặt như muốn khoe rằng cô đã có bạn trai. Phương Oanh còn tiết lộ bố mẹ cô rất mừng khi thấy con gái có đôi có cặp sau nhiều năm.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nói gì về tình yêu mà cư dân mạng khen quá đúng? ảnh 3

Nữ diễn viên đã từng công khai bạn trai

Tiếc rằng sau đó, cặp đôi đã chia tay do Phương Oanh nhận thấy hai người có quá nhiều điểm khác biệt, khó mà tiến xa hơn nên chọn cách dừng lại. Từ đó tới nay, khán giả chưa thấy Phương Oanh hé lộ gì thêm về chuyện hẹn hò mà tập trung vào công việc.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nói gì về tình yêu mà cư dân mạng khen quá đúng? ảnh 4

Phương Oanh rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống F.A

Khi được mẹ nhắc nhở rằng nếu không chịu lấy chồng sẽ càng ngày càng hâm. Phương Oanh đã đáp lại rất lầy lội: “Con cũng có muốn bình thường đâu. Vui mà mẹ” - cho thấy nữ chính của Hương Vị Tình Thân vẫn chưa sốt ruột về điều này.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) nói gì về tình yêu mà cư dân mạng khen quá đúng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm