Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình

HHT - Không chỉ khán giả mà chính diễn viên Phương Oanh cũng nhận ra vóc dáng của cô có sự khác biệt không hề nhẹ giữa thực tế bên ngoài và lên phim. Do Phương Oanh chọn nhầm trang phục hay còn lý do nào khác?
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình ảnh 1

Trước khi trở thành diễn viên, Phương Oanh từng làm người mẫu. Chiều cao 1m67 giúp cô có nhiều lợi thế về hình thể, không bị chênh lệch với các bạn diễn nam.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình ảnh 2

Nhưng khi xem Hương Vị Tình Thân, ít ai nghĩ nữ chính Nam lại cao 1m67 mà cho rằng cô thấp hơn. Lý do có thể vì trong nửa đầu của phim, Phương Oanh được giao những bộ trang phục khá "dìm dáng" khiến tỉ lệ cơ thể bị mất cân đối: Đôi chân trông ngắn hơn bình thường, thân hình cũng tròn trịa hơn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình ảnh 3

Ngay cả khi không diện trang phục "dìm dáng" thì Phương Oanh cũng bị thấp đi một cách khó hiểu khi lên hình. Chẳng hạn trong bức ảnh hậu trường này, ai cũng thấy Phương Oanh dường như là người thấp nhất đội hình, ngang với diễn viên Tú Oanh (vai bà Bích).

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình ảnh 4

Cô nhìn còn thấp hơn cả diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân) lẫn Thu Quỳnh (vai Thy). Trong khi trên thực tế, Phương Oanh cao 1m67 còn Thu Quỳnh cao 1m66. Ở một số bức hình khác thì có thể thấy hai nữ diễn viên cao ngang nhau nhưng với tấm hình trên thì có sự chênh lệch khá rõ.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình ảnh 5

Chính Phương Oanh cũng lấy làm khó hiểu trước việc mình bỗng dưng trông mũm mĩm khi lên hình. Cô đăng tải bức ảnh selfie khoe đôi chân thon thả với lời than thở "Bên ngoài chân cẳng rõ là như này. Thế mà lên phim cứ như giò con heo. Tôi thật sự là cũng không hiểu luôn. Không có lộc hình hay gì?".

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình ảnh 6

Rất nhiều khán giả đã vào an ủi động viên Phương Oanh rằng dù có bị máy quay dìm hàng thì cô vẫn rất xinh, vai Nam của cô ngày càng ghi điểm. Phương Oanh cũng khẳng định cô không sợ xấu khi đóng phim mà chỉ quan tâm đến cảm xúc mà vai diễn mang lại cho khán giả. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn thấy rất khó hiểu khi mình thực tế thì cao ráo còn trên phim lại nấm lùn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phát hiện một điều cực khó hiểu về vóc dáng của mình ảnh 10
Tin liên quan