Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc

HHT - Trước khi gây tranh cãi vì chuyện trang phục trong phim “Hương Vị Tình Thân”, Phương Oanh từng có lần khiến cư dân mạng xôn xao chỉ vì diện một chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc, tới mức cô suýt chút nữa gặp phải sự cố trong một buổi quảng bá phim.
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 1

Tháng 6 năm ngoái, phim truyền hình Lựa Chọn Số Phận mà Phương Oanh đóng vai nữ chính có buổi họp báo trước khi chính thức lên sóng. Phương Oanh trở thành tâm điểm của sự kiện với thân hình thon thả, gương mặt trang điểm sắc sảo và một chiếc váy sành điệu nhưng thiết kế vô cùng hiểm hóc.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 2
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 3

Phương Oanh lựa chọn một thiết kế ôm sát để khoe khéo đôi chân thon dài. Quả thực khi cô đứng tạo dáng thì ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc và vóc dáng nổi bật của cô.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 4

Nhưng đến khi Phương Oanh ngồi xuống ghế để giao lưu với khán giả thì rắc rối đã xảy ra. Do chiếc váy vừa ôm sát lại quá ngắn nên dù nữ diễn viên ngồi khéo léo đến đâu thì vẫn có nguy cơ bị lộ hàng.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 5

Thực ra Phương Oanh đã rất cẩn thận khi diện thêm quần bảo hộ cùng màu với váy, nhưng trong một số bức ảnh, nữ diễn viên không tránh khỏi khoảnh khắc bị hớ hênh. Rất nhiều người khi đó nhận xét rằng nếu như Phương Oanh hoặc Ban tổ chức chương trình chuẩn bị sẵn một chiếc khăn/ vải mỏng để phủ lên chân thì sẽ duyên dáng, lịch sự hơn nhiều.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 6

Có lẽ sau sự cố này, Phương Oanh đã rút kinh nghiệm nên tới buổi ra mắt phim Hương Vị Tình Thân, cô mặc kín cổng cao tường với váy midi dài tay, cổ cài kín nút đầy vẻ thanh lịch.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 7

Không cần hở bạo, nữ diễn viên chính của Hương Vị Tình Thân vẫn tỏa sáng nhờ bộ váy xanh lá quá sức bắt mắt cùng phụ kiện hàng hiệu thời thượng.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 8

Nhờ mặc váy dài ngang bắp chân nên lần này, Phương Oanh có thể thoải mái ngồi trò chuyện mà không sợ bị sự cố, không phải căng thẳng chọn dáng ngồi sao cho kín đáo trước ống kính phóng viên.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) từng suýt gặp sự cố khi diện một chiếc váy quá hiểm hóc ảnh 12
Tin liên quan