Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang
HHT - "Quỳnh Búp bê" chia sẻ cô tự tin hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nên quyết định nhận lời tái xuất sàn diễn thời trang sau 5 năm.
Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 1

Lần đầu tiên tham dự Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018, thương hiệu thời trang cao cấp Emspo đã có phần trình diễn mở màn đầy ấn tượng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam với BST Thu – Đông 2018: Aurora. Gương mặt được thương hiệu thời trang cao cấp này “chọn mặt gửi vàng” mở màn cho đêm diễn là người mẫu diễn viên Phương Oanh - Quỳnh Búp bê.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 2

Aurora trong tiếng La-tinh mang hàm nghĩa là Hừng Đông hay Bình Minh, thời khắc bắt đầu một ngày mới, là thời điểm của sự tươi mới, lãng mạn và đong đầy cảm xúc. BST Aurora là cuộc đổ bộ màu sắc đầy tinh tế và ấn tượng.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 3
Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 4

Những trang phục đầu tiên xuất hiện dưới những gam màu tối tượng trưng cho đêm đen trước bình minh, và khi ánh Mặt Trời dần cao lên cũng là lúc các bộ trang phục của Emspo uyển chuyển “nâng tông” lên sắc đỏ, vàng và trắng – dấu hiệu khởi đầu cho một ngày mới.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 5

BST cũng sử dụng nhiều họa tiết thêu hoa gấm trên nền vải tối màu sang trọng, thanh lịch hay họa tiết sọc dọc trên nền vải ghi sáng màu – một trong những họa tiết được ưa chuộng nhất trong mùa Thu – Đông năm nay.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 6
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.