Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang
HHT - "Quỳnh Búp bê" chia sẻ cô tự tin hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nên quyết định nhận lời tái xuất sàn diễn thời trang sau 5 năm.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 1

Lần đầu tiên tham dự Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018, thương hiệu thời trang cao cấp Emspo đã có phần trình diễn mở màn đầy ấn tượng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam với BST Thu – Đông 2018: Aurora. Gương mặt được thương hiệu thời trang cao cấp này “chọn mặt gửi vàng” mở màn cho đêm diễn là người mẫu diễn viên Phương Oanh - Quỳnh Búp bê.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 2

Aurora trong tiếng La-tinh mang hàm nghĩa là Hừng Đông hay Bình Minh, thời khắc bắt đầu một ngày mới, là thời điểm của sự tươi mới, lãng mạn và đong đầy cảm xúc. BST Aurora là cuộc đổ bộ màu sắc đầy tinh tế và ấn tượng.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 3

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 4

Những trang phục đầu tiên xuất hiện dưới những gam màu tối tượng trưng cho đêm đen trước bình minh, và khi ánh Mặt Trời dần cao lên cũng là lúc các bộ trang phục của Emspo uyển chuyển “nâng tông” lên sắc đỏ, vàng và trắng – dấu hiệu khởi đầu cho một ngày mới.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 5

BST cũng sử dụng nhiều họa tiết thêu hoa gấm trên nền vải tối màu sang trọng, thanh lịch hay họa tiết sọc dọc trên nền vải ghi sáng màu – một trong những họa tiết được ưa chuộng nhất trong mùa Thu – Đông năm nay.

Phương Oanh - "Quỳnh búp bê" gây ấn tượng với khuôn mặt sau PTTM mở màn show diễn thời trang ảnh 6

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm