Phương Oanh, Thu Quỳnh đọ sắc vóc sau "Hương Vị Tình Thân": Nam hay Thy tỏa sáng hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu lắm rồi sau khi bộ phim “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, khán giả mới có dịp nhìn thấy dàn diễn viên chính xuất hiện cùng nhau như thế này. Lần này thì Nam (Phương Oanh) và Thy (Thu Quỳnh) đã có màn đọ dáng cực gắt.

Hương Vị Tình Thân đã kết thúc được hơn hai tháng và từ đó đến nay, thỉnh thoảng các diễn viên trong phim vẫn có dịp hội ngộ. Như bà Bích (Tú Oanh) và bà Xuân (Quách Thu Phương) đã kịp đóng chung trong một phim truyền hình mới. Nam (Phương Oanh) cũng thỉnh thoảng rủ "mẹ nuôi" Tú Oanh và "mẹ chồng" Quách Thu Phương cùng nhau đi cà phê, làm đẹp rất vui vẻ. Hai vợ chồng Huy (Hoàng Anh Vũ) - Thy (Thu Quỳnh) thì có bộ ảnh chung vô cùng lãng mạn.

Phương Oanh, Thu Quỳnh đọ sắc vóc sau "Hương Vị Tình Thân": Nam hay Thy tỏa sáng hơn? ảnh 1

Dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân hội ngộ

Mới đây nhất, người hâm mộ phim Hương Vị Tình Thân lại có dịp vui mừng khi thấy dàn diễn viên chính gặp lại nhau để ghi hình cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022. Thu Quỳnh đã chia sẻ đoạn video ngắn đầy đủ các gương mặt quen thuộc của Hương Vị Tình Thân kèm theo bình luận "Gia môn họ Hoàng và ông bà thông gia”.

Phương Oanh, Thu Quỳnh đọ sắc vóc sau "Hương Vị Tình Thân": Nam hay Thy tỏa sáng hơn? ảnh 2

Lâu lắm rồi khán giả mới gặp lại các diễn viên chính của Hương Vị Tình Thân

Đúng như tiết lộ của Thu Quỳnh, bức ảnh này có đủ vợ chồng Nam - Long, Thy - Huy, bà Xuân cùng bà Bích, ông Sinh. Nhiều khán giả nhanh chóng phát hiện còn thiếu ông Khang, bố của hai anh em Long và Huy nên Thu Quỳnh nhanh chóng giải thích rằng ông Khang... bận ở nhà trông bà Dần cùng các cháu nội.

Phương Oanh, Thu Quỳnh đọ sắc vóc sau "Hương Vị Tình Thân": Nam hay Thy tỏa sáng hơn? ảnh 3

Nếu như trong phim Hương Vị Tình Thân, nữ chính Nam không ăn mặc sành điệu hợp mốt như đối thủ Khánh Thy thì trong chương trình này, Phương Oanh đã chọn mẫu váy xẻ cao khoe chân dài còn Thu Quỳnh thì diện một thiết kế ôm sát khoe vóc dáng thanh mảnh.

Phương Oanh, Thu Quỳnh đọ sắc vóc sau "Hương Vị Tình Thân": Nam hay Thy tỏa sáng hơn? ảnh 4

Thời gian gần đây Phương Oanh đã giảm cân so với khi quay Hương Vị Tình Thân

Tuy nhiên, trong màn đọ dáng này, không ít cư dân mạng lại cho rằng trang phục của Phương Oanh bị trừ điểm so với Thu Quỳnh. Lý do vì mẫu váy này khiến Phương Oanh trông tròn trịa hơn bình thường, cô lại cúi người và khuỵu chân nên nhìn thấp hơn Thu Quỳnh đứng ở gần đó. Nếu như Phương Oanh tạo dáng giống như Thu Quỳnh thì chắc chắn đã ghi điểm hơn nhiều.

Phương Oanh, Thu Quỳnh đọ sắc vóc sau "Hương Vị Tình Thân": Nam hay Thy tỏa sáng hơn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm