Phương Oanh xinh đẹp hút hồn trong kiểu áo từng khiến cô bị chê ở "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim “Hương Vị Tình Thân”, nữ chính Phương Nam từng bị chê khi diện áo có những đường xếp nếp ở phần cổ nhưng mới đây, Phương Oanh lại được khen xinh đẹp và cực sang chảnh với thiết kế tương tự.
Phương Oanh xinh đẹp hút hồn trong kiểu áo từng khiến cô bị chê ở "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Còn nhớ trong những tập cuối phim Hương Vị Tình Thân, nữ chính Phương Nam đã bị nhiều khán giả trừ điểm khi diện một chiếc áo có chất liệu mềm với phần cổ được xếp nếp rủ đầy điệu đà. Nhiều người cho rằng kiểu áo này không hợp với người có vóc dáng tròn trịa như Nam.

Phương Oanh xinh đẹp hút hồn trong kiểu áo từng khiến cô bị chê ở "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Sau đó, ngoài đời thực thì Phương Oanh có lần diện một thiết kế tương tự nhưng khác màu khi đến thăm nghệ sĩ Công Lý. Bức hình này từng khiến nhiều người tranh cãi khi thấy Phương Oanh chưa giảm cân nhiều so với thời kỳ quay Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh xinh đẹp hút hồn trong kiểu áo từng khiến cô bị chê ở "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Nhưng mới đây, Phương Oanh đã có màn lột xác ngoạn mục với trang phục có kiểu dáng khá giống với chiếc áo từng khiến cô bị chê. Lần này, Phương Oanh đã tự tin khoe thân hình mảnh mai, săn chắc trong thiết kế mang hơi hướng corset cực kỳ tôn dáng.

Phương Oanh xinh đẹp hút hồn trong kiểu áo từng khiến cô bị chê ở "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Từ kiểu tóc, trang điểm đến thần thái của Phương Oanh đều rất kiêu sa khiến nhiều người nhận không ra. So với Phương Nam ăn mặc giản đơn, có phần xuề xòa trong Hương Vị Tình Thân thì diễn viên Phương Oanh có gu thời trang và biểu cảm chất hơn rất nhiều.

Phương Oanh xinh đẹp hút hồn trong kiểu áo từng khiến cô bị chê ở "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Không chỉ khán giả tấm tắc khen Phương Oanh giảm cân thành công mà chính cô cũng nhận thấy mình đã không còn là “Nam giò” như trước kia. Nhiều cư dân mạng cũng nhắn nhủ rằng Phương Oanh cứ giữ thân hình như thế này là vừa phải, không cần ép cân thêm nữa vì quan trọng nhất vẫn là sức khỏe.

Phương Oanh xinh đẹp hút hồn trong kiểu áo từng khiến cô bị chê ở "Hương Vị Tình Thân" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm