Phương pháp học tiếng Anh học thuật chuẩn Mỹ dễ dàng dành cho teen Việt

Phương pháp học tiếng Anh học thuật chuẩn Mỹ dễ dàng dành cho teen Việt
HHT - Teen của thế hệ Z - iGeneration không còn đơn thuần biết tiếng Anh để giao tiếp mà còn để học và nghiên cứu cao hơn. Đồng thời các phương pháp giảng dạy tiếng Anh cũng đang “nâng cấp” giúp thế hệ Z sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Tiếng Anh học thuật theo phương pháp trực tuyến và chủ động

Trở về nhà sau một ngày học dài tại trường và các lớp học thêm, Phương Anh, học sinh lớp 8 trường THCS Ngô Sĩ Liên vẫn dành thêm một giờ mỗi ngày để tiếp tục học tiếng Anh học thuật trên nền tảng trực tuyến của Apax Franklin Academy.

Tự do về thời gian, lựa chọn các bài học, chủ đề theo yêu cầu, em có thể học nhanh hay chậm tuỳ theo khả năng”, Phương Anh chia sẻ

“Tự do về thời gian, lựa chọn các bài học, chủ đề theo yêu cầu, em có thể học nhanh hay chậm tuỳ theo khả năng”, Phương Anh chia sẻ. “Đó chính là lý do khiến em thích chương trình này. Thêm nữa, vì khi lên đại học, em muốn theo học các hệ quốc tế hoặc đi du học nên em cần học thêm chương trình tiếng Anh học thuật như ELE này. Em đang được học toán, đọc hiểu viết và nói chuyên sâu bằng tiếng Anh. Cả nội dung và phương pháp học đều mới lạ nên em khá là thích".

Hợp tác với Franklin Learning Centers - một trong những tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu tại Mỹ với tư cách là đại diện chính thức tại Việt Nam, các chương trình tiếng Anh học thuật tại Apax Franklin Academy kết hợp cả hai phương pháp học tập truyền thống và hiện đại. Điều này giúp học sinh có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau phù hợp với thời gian, lịch trình và điều kiện cá nhân. Cụ thể, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếng Anh học trực tuyến giảng dạy bởi giáo viên Mỹ và/hoặc kết hợp với giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. Kết hợp cả 2 hình thức học tập sẽ giúp teen đạt được mục tiêu nâng cấp tiếng Anh học thuật trong thời gian ngắn so với các chương trình học thông thường khác.

Ứng dụng công nghệ cải thiện nhanh chóng khả năng nghe - nói của teen Việt

Giáo trình điện tử được thiết kế tạo hứng thú học tập cho teen với mô hình giảng đường trực tuyến, trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên Mỹ. Các ứng dụng về công nghệ nhận dạng giọng nói (speech recognition) và kỹ thuật luyện nói từng câu (sentence repetition tasks) là những điểm nổi bật giúp teen Việt nhanh chóng cải thiện phần ngữ âm ngữ điệu chuẩn Mỹ và tự tin nói tiếng Anh.  

Giáo trình điện tử được thiết kế tạo hứng thú học tập cho teen với mô hình giảng đường trực tuyến, trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên Mỹ

Hệ thống theo dõi, báo cáo học tập thông minh giúp học viên và phụ huynh cũng dễ dàng chủ động theo sát tiến trình học tập của các em. Đặc biệt teen có thể tự động chuyển lên cấp học cao hơn khi vượt qua các bài kiểm tra vào cuối mỗi phần học hoặc theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của bản thân trên hệ thống Records Manager.

Nội dung chương trình Mới theo chuẩn Mỹ

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm, các chương trình tiếng Anh học thuật dành cho teen tại Apax Franklin Academy đều được xây dựng theo chuẩn Language Arts và tiêu chuẩn Common Core của Mỹ. Những kiến thức nền tảng này sẽ là bước đệm vững chắc cho các teen có kế hoạch du học ở bậc THPT hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL Junior, ELTis hay chuẩn bị cho kỳ thi SAT.

Giáo trình của Apax Franklin được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm

Thông tin về Apax Franklin Academy

Tại Hà Nội:

Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, P. Giảng Võ, Ba Đình

Hotline: 08 6601 0066 hoặc 09 8217 5533

Tại Hồ Chí Minh

Tầng 6, Số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P 6, Quận 3,

Điện thoại: 08 9947 4488 - 028 7300 9688

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.