Phương Thanh phủ nhận việc có trong nhóm chat "Nghệ Sĩ Việt" lập ra để nói xấu một cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong ảnh chụp màn hình nhóm chat này đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, có hàng loạt tên tuổi các nghệ sĩ Việt nổi tiếng tham gia. Tuy nhiên, hiện mới chỉ có ca sĩ Phương Thanh lên tiếng phản hồi. 

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau loạt ảnh chụp màn hình của một nhóm chat có tên "Nghệ Sĩ Việt", có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám V-Biz. Nhóm chat này đang gây xôn xao bởi thông tin cho rằng nhóm này được lập ra để nói xấu một nhân vật nổi lên trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Những tài khoản tham gia group chat này có tên và hình ảnh của loạt nghệ sĩ gồm ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hàn Thái Tú, diễn viên Quốc Thuận, diễn viên Hoàng Sơn, diễn viên Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung...

Phương Thanh phủ nhận việc có trong nhóm chat "Nghệ Sĩ Việt" lập ra để nói xấu một cá nhân ảnh 1

Chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ.

Để nhanh chóng dập tắt tin đồn, cách đây ít phút, ca sĩ Phương Thanh đã chính thức lên tiếng, khẳng định mình không có trong group chat như netizen đồn đoán. "Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong group chat Nghệ Sĩ Việt này. Thông báo Chanh không xài Viber, cũng không liên lạc, tham gia bất kỳ group chat nào trên Viber", cô viết.

Dưới phần bình luận, giọng ca Giã Từ Dĩ Vãng nói thêm: "Chị Chanh là chỉ có một mình thôi, rời xa showbiz 8 năm nay rồi, Ngược Dòng Nguyên Hương (tên một bài hát của Phương Thanh - P.V) rồi nha các bạn. Chanh không bao giờ nói xạo ai, con nhà Phật luôn là như vậy".

Phương Thanh phủ nhận việc có trong nhóm chat "Nghệ Sĩ Việt" lập ra để nói xấu một cá nhân ảnh 2

Đã lâu Phương Thanh không tham gia các hoạt động showbiz.

Bài đăng của giọng ca Trống Vắng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, đông đảo khán giả ủng hộ và thể hiện tin tưởng Phương Thanh. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ là nghệ sĩ duy nhất lên tiếng về thông tin này.

Phương Thanh phủ nhận việc có trong nhóm chat "Nghệ Sĩ Việt" lập ra để nói xấu một cá nhân ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm