Phương Trinh Jolie phủ nhận tin đồn có tình cảm với bạn diễn trong MV mới

Phương Trinh Jolie phủ nhận tin đồn có tình cảm với bạn diễn trong MV mới
HHT - Mới đây, Phương Trinh Jolie đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu MV "Nobody Like You". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành thời gian để những chia sẻ về những tin đồn tình cảm xoay quanh sản phẩm lần này.

Nobody Like You là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của Phương Trinh Jolie sau chuỗi ngày miệt màu chạy show và tham gia các chương trình truyền hình. Trước đó, khi hé lộ thông tin về tạo hình cô hầu trong teaser MV, Phương Trinh Jolie đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Ca khúc Nobody Like You do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, phần hình ảnh cho MV được thực hiện bởi ê-kíp trẻ từng thực hiện các MV Nếu yêu thương là chuyện 1 người và Em không muốn cô đơn trước đó của Phương Trinh Jolie.

Nội dung MV kể về giấc mơ của 1 cô gái trẻ, trong giấc mơ này cô gái vô tình gặp gỡ rồi đem lòng cảm mến chàng trai nọ. Vì muốn "cưa đổ" chàng trai này, cô gái đã bày binh bố trận, dùng đủ mọi chiêu trò để tán tỉnh.

Phương Trinh Jolie phủ nhận tin đồn có tình cảm với bạn diễn trong MV mới ảnh 1

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Lý Bình vừa là nam chính, vừa là đạo diễn của sản phẩm âm nhạc lần này. Đối với câu chuyện trong MV, Trinh chỉ muốn chia sẻ rằng xã hội ngày càng hiện đại, nếu các bạn gái đã lỡ "dính thính" của ai thì hãy mạn dạn tiến tới. Không có gì phải sợ hãi hay ngại ngần cả, vì biết đâu sự chủ động ngày hôm nay sẽ là mở đầu tốt đẹp cho chuyện tình ngọt ngào về sau thì sao?".

Phương Trinh Jolie phủ nhận tin đồn có tình cảm với bạn diễn trong MV mới ảnh 2

Ngoài ra với những cảnh quay tình tứ cùng bạn diễn trong MV khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn tình cảm, Phương Trinh Jolie cũng trần tình: "Lý Bình là 1 trong số 4 người bạn rất thân của Trinh. Trinh thân thiết đến mức có thể đi ăn, du lịch chung. Vì quá thân thiết nên TrinhBình dễ dàng đóng chung mà không bị ngại ngùng gì. Trinh biết là mọi người đồn đoán rất nhiều về mối quan hệ của Trinh với Bình, nhưng Trinh xin khẳng định 1 lần nữa rằng chúng tôi chỉ xem nhau như bạn bè thôi. Trinh hiện tại không có người yêu, Trinh cũng chỉ quan tâm đến 1 điều đó là làm như thế nào để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm