Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng

HHT - Phương Tuyết nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc “ngọt như mía lùi” khi diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 1

Lê Phương Tuyết sinh năm 2001, đến từ Đồng Tháp, thuộc dàn thí sinh 2K khu vực miền Tây của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô bạn đang là sinh viên khoa Luật của trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM.

Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 2

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, tươi tắn và nụ cười ngọt “lịm tim”, Phương Tuyết còn thu hút người đối diện với vóc dáng thanh mảnh, chiều cao 1m68.

Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 3
Khi diện trang phục áo dài trắng truyền thống, Phương Tuyết “đốn tim” bởi thân hình hoàn hảo và làn da mịn màng, trắng sứ.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 4
Ngoài nhan sắc “nặng ký”, người đẹp 2K1 còn có khả năng giao tiếp tốt, thường xuyên được giao vai trò thuyết trình, MC cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau trong trường.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 5
Ngoài đời, cô bạn có gu thời trang trẻ trung, năng động phu hợp với lứa tuổi, Phương Tuyết cũng hiếm khi trang điểm đậm mà ưa chuộng phong cách mộc mạc, tự nhiên.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 6
Với đôi mắt một mí ấn tượng, khác biệt so với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác, Phương Tuyết hứa hẹn sẽ là nhân tố mới hứa hẹn mang đến những sắc màu mới cho cuộc thi nhan sắc uy tín nhất Việt Nam năm nay.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.