Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng

HHT - Phương Tuyết nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc “ngọt như mía lùi” khi diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 1

Lê Phương Tuyết sinh năm 2001, đến từ Đồng Tháp, thuộc dàn thí sinh 2K khu vực miền Tây của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô bạn đang là sinh viên khoa Luật của trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM.

Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 2

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, tươi tắn và nụ cười ngọt “lịm tim”, Phương Tuyết còn thu hút người đối diện với vóc dáng thanh mảnh, chiều cao 1m68.

Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 3
Khi diện trang phục áo dài trắng truyền thống, Phương Tuyết “đốn tim” bởi thân hình hoàn hảo và làn da mịn màng, trắng sứ.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 4
Ngoài nhan sắc “nặng ký”, người đẹp 2K1 còn có khả năng giao tiếp tốt, thường xuyên được giao vai trò thuyết trình, MC cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau trong trường.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 5
Ngoài đời, cô bạn có gu thời trang trẻ trung, năng động phu hợp với lứa tuổi, Phương Tuyết cũng hiếm khi trang điểm đậm mà ưa chuộng phong cách mộc mạc, tự nhiên.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 6
Với đôi mắt một mí ấn tượng, khác biệt so với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác, Phương Tuyết hứa hẹn sẽ là nhân tố mới hứa hẹn mang đến những sắc màu mới cho cuộc thi nhan sắc uy tín nhất Việt Nam năm nay.
Phương Tuyết - thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực miền Tây có đôi mắt 1 mí ấn tượng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".