Phương Uyên bật khóc, nhìn học trò đăng quang quán quân Ban Nhạc Việt mùa đầu tiên

Phương Uyên bật khóc, nhìn học trò đăng quang quán quân Ban Nhạc Việt mùa đầu tiên
HHT - Đêm chung kết Ban Nhạc Việt mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc đan xen.

Đêm chung kết Ban Nhạc Việt gồm hai phần thi: Phần dự thi của ban nhạc và phần kết hợp của Huấn luyện viên và học trò. Điểm trung bình của hai tiết mục sẽ là điểm chung cuộc của ban nhạc để quyết định đâu là quán quân của chương trình. Đêm chung kết là cuộc tranh tài gay cấn, ngang sức ngang tài của các thí sinh, cả 8 phần thi đều là những phần trình diễn đỉnh cao.

Phương Uyên bật khóc, nhìn học trò đăng quang quán quân Ban Nhạc Việt mùa đầu tiên ảnh 1

An Nam là cái tên được gọi cho ngôi vị quán quân của chương trình với số điểm cao nhất 183,3 điểm. Học trò Phương Uyên có phần thi đầu tiên là ca khúc Hòn Vọng Phu hoàn toàn thuyết phục khiến ba huấn luyện viên còn lại không còn mỹ từ nào để khen và chỉ biết thốt lên “Tuyệt vời!”, “Trên cả tuyệt vời”. Cựu thành viên Ba Con Mèo xúc động bật khóc: “Các em là những chiến binh bất khuất. Không gì có thể làm các em gục ngã. Chị cám ơn sự quyết tâm của các em. Chị rất xúc động! Dù các em có là quán quân hay không, các em cũng đã là quán quân trong lòng của chị”. Đáp lại những lời chia sẻ chân thành của huấn luyện viên, trưởng nhóm thành thực chia sẻ: “An Nam cũng muốn nói với sư phụ rằng: Sư phụ đã là quán quân trong lòng An Nam từ lâu rồi!”.

Tiết mục Hòn Vọng Phu - An Nam.

Giữ vững phong độ khi đến với phần thi thứ hai, thầy trò HLV Phương Uyên mang đến không khí hào hùng cho chương trình qua ca khúc Nam Quốc Sử Ca khiến người nghe hoàn toàn bị thuyết phục. Phần trình diễn được bắt đầu bằng những hồi trống lệnh đầy thúc giục, giọng hát khàn, căng của Phương Uyên cùng học trò Thùy Linh đã đưa người nghe như sống trong chính bài hát của ban nhạc. Đặc biệt, giữa ca khúc, như một điểm nhấn, Phương Uyên cùng học trò đọc vang bằng giọng đọc vô cùng hào sảng bài thơ Nam Quốc Sơn Hà - bài thơ Thần nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam - được coi là bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của nước Việt Nam.

Tiết mục Nam Quốc Sử Ca - HLV Phương Uyên & An Nam.

Chính phần trình diễn trên cả tuyệt vời này đã đem An Nam đến ngôi vị quán quân của chương trình Ban Nhạc Việt mùa đầu tiên.

Phương Uyên bật khóc, nhìn học trò đăng quang quán quân Ban Nhạc Việt mùa đầu tiên ảnh 2

ĐÔNG QUÂN

Ảnh: Trung Tín -Trần Anh - Phúc Nguyên - Xuân Dũng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.