Phương Uyên: "HLV của Ban Nhạc Việt phải tâm huyết, biết chơi nhạc và có chuyên môn"

Phương Uyên: "HLV của Ban Nhạc Việt phải tâm huyết, biết chơi nhạc và có chuyên môn"
HHT - Ca sĩ - nhạc sĩ Phương Uyên là người đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho ban nhạc mang tên “Ban Nhạc Việt”.

Chương trình Ban Nhạc Việt có tất cả 4 giám khảo kiêm HLV ở 4 thể loại/ nhóm thể loại âm nhạc khác nhau. Các ban nhạc dự thi ở thể loại nào sẽ có cơ hội được vào đội của HLV thuộc thể loại đó. Theo dự kiến, nhạc sĩ Phương Uyên sẽ là HLV của thể loại rock.

Cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo cho biết: “Sau rất nhiều chương trình tôi chỉ nhận lời làm Giám đốc âm nhạc thì đây là lần đầu tiên với vai trò huấn luyện viên, một format khá mới mẻ và thú vị dành riêng cho band nhạc khiến tôi thích thú và đã nhận lời mời ngay”.

Phương Uyên: "HLV của Ban Nhạc Việt phải tâm huyết, biết chơi nhạc và có chuyên môn" ảnh 1

Khi ba vị trí HLV còn lại vẫn còn là ẩn số, Phương Uyên kì vọng những người ngồi "ghế nóng" cùng mình sẽ là những ai có tâm huyết, biết chơi nhạc và hiểu được nên làm gì với một ban nhạc. Cô cho biết giám khảo có thể dùng sự hiểu biết và cảm nhận để góp ý nhưng HLV thì phải thật sự có chuyên môn âm nhạc. 

Phương Uyên: "HLV của Ban Nhạc Việt phải tâm huyết, biết chơi nhạc và có chuyên môn" ảnh 2

Trước đó, chương trình Ban Nhạc Việt đã có buổi sơ tuyển khu vực Miền Bắc thu hút nhiều ban nhạc tài năng đến tham gia. Vào ngày 15/10, chương trình tiếp tục sơ tuyển khu vực miền nam tại địa chỉ 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Phương Uyên: "HLV của Ban Nhạc Việt phải tâm huyết, biết chơi nhạc và có chuyên môn" ảnh 3

Các ban nhạc có thể đăng ký tham gia sơ tuyển bằng cách gửi email về cho chương trình thông qua địa chỉ bannhacvietvtv@gmail.com, tiêu đề email ghi rõ: “Tuyển sinh Ban Nhạc Việt - Tên Nhóm”. Mọi thông tin thêm khán giả có thể liên hệ fanpage chính thức facebook.com/BanNhacViet.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.