Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?"

Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?"
HHT - Mới đây, Phương Vy đã có một sự kết hợp cùng nam diên viên Huỳnh Đông để thể hiện ca khúc nhạc phim trong phim điện ảnh "Mặt Trời, Con Ở Đâu?"

Mặt Trời, Con Ở Đâu? không quy tụ dàn diễn viên tên tuổi hay bất kì yếu tố ăn khách nào khác. Đây là một trong số ít phim Việt ra rạp lấy đề tài về gia đình, tình phụ tử.

Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?" ảnh 1
Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?" ảnh 2

Vì đây là phim dành cho gia đình nên nhạc phim gồm những ca khúc được lựa chọn dễ đi vào trái tim khán giả. Đặc biệt là ca khúc Người Giàu Có Nhất do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, được Phương Vy, Huỳnh Đông và bé Gia Linh thể hiện. Dù rất ngắn, ca từ đơn giản nhưng bằng chất giọng tình cảm kết hợp trên nền nhạc bắt tai, Người Giàu Có Nhất đã nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích.

Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?" ảnh 3

Ê-kip sản xuất bộ phim đã chính thức cho ra mắt ca khúc kèm theo MV theo phong cách hoạt hình tái hiện lại quá trình cha mẹ nuôi nấng, dạy dỗ người con từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành vô cùng dễ thương. Là hình ảnh cha đèo con đi học mỗi ngày, hay hình ảnh người mẹ kiên nhẫn đút cho con từng muỗng cơm, dù cho con có bướng bỉnh, nghịch phá như thế nào thì con vẫn luôn nhận được tình yêu thương dạt dào, sự chở che, bảo bọc của cha mẹ. 

Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?" ảnh 4
Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?" ảnh 5

Mặt Trời, Con Ở Đâu kể về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á - một cậu nhóc bán vé số dạo (10 tuổi) và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (9 tuổi)… 

Phương Vy Idol bất ngờ tái xuất với nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?" ảnh 6

Bộ phim mong muốn truyền tải lời nhắc nhở đến những người lớn, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên đi mất con cái cũng rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm