Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ"

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ"
HHT - Khi đi phượt, ưu tiên chọn đồ mang theo luôn phải là cần thiết, gọn nhẹ nhưng vẫn phải đầy đủ. Giờ đây, đồ đi phượt còn phải có thêm tính năng "tiện nghi", đi phượt chẳng còn "truân chuyên" như ngày xưa nữa rồi!

Ba lô “nổi" HoverGlide "cưng" chiếc lưng như trứng

Có bao giờ bạn cảm thấy chiếc ba lô nặng trịch trên vai trở thành một gánh nặng nhưng không bao giờ dám “từ bỏ” nó?

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 1

Hiểu được nỗi khổ ấy, nhà sáng lập HoverGlide đã cho “ra đời” sản phẩm ba lô “nổi" có thể nảy lên nảy xuống sau lưng bạn. Không tin thì hãy xem video này ngay!

Dây đeo ba lô được gắn vào một khung nằm chắc chắn sau lưng và ba lô được treo bởi dây bungee trên hệ thống ròng rọc để thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống tuỳ theo cử động của bạn.

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 2

Nhìn nó lạ thật đấy nhưng mấy ai biết được riêng thiết kế đó đã có thể giảm thiểu gần 86% lực tác động lên vai và lưng và làm cho “cục tạ" phía sau lưng giảm tới 20% độ nặng.

Bản đồ cào - cào thành những chặng đường xa

Bạn mong muốn có được một “chiến lợi phẩm" đánh dấu lại từng hành trình bạn đi, từng con đường bạn đặt chân đến và từng danh lam thắng cảnh bạn chiêm ngưỡng và trải nghiệm? Vậy bản đồ cào (theo đúng nghĩa là lấy phấn cào vào bản đồ) sinh ra là dành cho bạn!

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 3
Nguồn: Sớm Thức Dậy Ở Một Nơi Xa

Sẽ thật là khó để miêu tả hành trình vừa “khám" vừa “phá" của bản thân chỉ qua những bức hình đăng lên Facebook. Bản đồ cào này chính là món đồ “phải có cho bằng được" cho những người theo "chủ nghĩa xê dịch" như chính bạn. Sau khi "chinh phục" được một vùng đất, bạn dùng đồng xu cạo lớp phủ kim loại ở đó ra, đi bao nhiêu nơi thì cạo bấy nhiêu chỗ.

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 4

Giống như bản đồ kho báu chúng ta có hồi còn bé, mỗi chiếc kho báu khi ấy bây giờ chính là cái tên của từng ngôi làng, tỉnh thành cho đến những trải nghiệm đắm chìm trong từng hang động, vùng núi cao hay bờ biển xanh và kết thúc bằng hình ảnh con người chất phác, đẹp và nhiều màu sắc. Với tấm bản đồ này trên tay, mọi chuyến đi chơi không chỉ còn gói gọn trong 2 chữ địa điểm.

Va-li không cần kéo như một "chú cún cưng" theo bạn đi du lịch

Viễn cảnh mà chúng ta không cần phải xách va-li khi đi du lịch nữa hơi khó tin nhỉ nhưng nó có thật đó! Travelmate là “người bạn" va-li đầu tiên trên thế giới có thể tự di chuyển theo mình mà không cần kéo.

Mời bạn xem clip "biểu diễn" của em "thú cưng" va-li nha:

Còn phải kể đến nó có thể tự động di chuyển trái phải ngang dọc vì có chức năng cảm biến phát hiện ra chướng ngại vật nữa đó. Quá tiện lợi và quá hiện đại phải không?

Ở đâu có The Portable Water Sterilizer, ở đó có nước sạch

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 5

Chỉ khi đi lên những vùng đất hoang sơ hay du lịch ở những nơi thiếu nước sạch và an toàn, bạn mới càng cảm thấy quý trọng và nhớ uống nước “quê nhà". Vì thế, bất cứ phượt thủ nào cũng sẽ cần đến chiếc máy lọc nước siêu đa-zi-năng và tiện lợi như chiếc máy tiệt trùng nước cầm tay này.

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 6

Xem hướng dẫn sử dụng máy lọc nước cầm tay trong video này nhé:

Chiếc máy lọc nước Steripen Ultra sẽ trở thành thứ “tiện cả đôi đường”, vừa đem lại nước sạch, an toàn mọi lúc mọi nơi mà không lo phá huỷ đến môi trường.

Chiếc gậy chụp hình OPPY "đè bẹp" selfie stick "lỗi thời"

Gậy tự sướng (selfie stick) gắn smartphone là lỗi thời rồi. Bạn có bao giờ sở hữu một phụ kiện riêng chỉ dùng để chụp hình và hoàn toàn có thể giúp bạn thay thế toàn bộ những chiếc máy rườm rà kia?

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 7

Đây là chiếc máy sở hữu hình dáng của chú robot dễ thương Wall-E, OPPY có hai camera ở đỉnh, phần thân nối dài và một tay cầm vừa tay. Bạn có thể chụp ảnh selfie dễ dàng ở nhiều góc chụp khác nhau mà không phải smartphone nào cũng làm được.

Phượt thủ mà không có 5 món đồ này thì quả là thiếu sót "khó tha thứ" ảnh 8

Ngoài ra, “anh chàng" OPPY còn trang bị những tính năng camera hấp dẫn như quay video 4K và chụp ảnh với độ phân giải cao. 

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.