Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi!

HHT - Gặp gỡ cô bé Pikachu bằng xương bằng thịt chứ không phải Pikachu bằng thú nhồi bông hay trên phim hoạt hình.

Pikachu - loài pokémon với vẻ mũm mĩm dễ thương, đôi mắt to tròn và bộ lông vàng óng đặc trưng chính là nhân vật được yêu thích nhất của bộ manga - anime nổi tiếng Pokémon.

Vào năm 2018, một nhân viên cứu hộ ở Melbourne đã đưa đến phòng khám thú y Boronia một con vật khiến tất cả liên tưởng ngay tới Pikachu. Đây thực ra là một chú Trichosurus vulpecula, một loài động vật có vú nhỏ như chuột với bộ lông vàng óng. Thực tế loài này có lông màu nâu nhưng một số con bị đột biến nên đã có màu lông vàng óng độc đáo. Màu lông đột biến này là do sự tụt giảm các sắc tố melanin và đây đích thị là một "Pikachu phiên bản sống".
Cô Caroline Dazey, người sáng lập và điều hành tổ chức Wildlife Victoria, Úc cho biết khá nhiều chú "pikachu" đã được phát hiện ở bang Victoria, đặc biệt là ở Melbourne. Tuy nhiên để bảo tồn loài động vật quý hiếm này, họ phải giữ bí mật tuyệt đối về vị trí chính xác mà chúng sinh sống.

Hãy chiêm ngưỡng những "em bé" Pikachu bằng xương bằng thịt: 

Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 1 Pokémon đã trải qua hơn 20 mùa phim với tổng cộng hơn 1000 tập chiếu trên 169 quốc gia, và nay đã "hạ cánh" xuống Trái Đất để giải tỏa nỗi niềm mong mỏi của hàng triệu fan hâm mộ.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 2 Siêu quậy, siêu dễ thương thế này bảo sao các ẻm phải được đưa vào danh sách bảo vệ đặc biệt của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 3
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 4 Bác sĩ này có lẽ sẽ khiến cộng đồng fan Pokémon ghen tị đây.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 5 Hơn 800 phiên bản Pokémon đã ra đời nhưng phiên bản "đời thật" này có lẽ sẽ chiến thắng áp đảo.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 8
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.