Pink Panda cực kỳ lo lắng khi EunJi vừa diễn xong MBC KPlus Concert đã phải ghé thăm bệnh viên

Pink Panda cực kỳ lo lắng khi EunJi vừa diễn xong MBC KPlus Concert đã phải ghé thăm bệnh viên
HHT - Trong buổi diễn "MBC Music K-Plus Concert" tối ngày 25/3, EunJi bị đau lưng và sau khi diễn xong cô đã phải vào bệnh viện để kiểm tra.

Apink đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) trong đêm nhạc hội MBC Music K-Plus Concert tối ngày 25/3 và mang đến cho các fan 3 ca khúc: Only One, Cause You’re My Star, LUV. Đặc biệt khi trình diễn LUV, các fan đã hô fanchant siêu to và rõ.

Pink Panda cực kỳ lo lắng khi EunJi vừa diễn xong MBC KPlus Concert đã phải ghé thăm bệnh viên ảnh 1

Tuy nhiên, niềm vui không được trọn vẹn. Trong lúc diễn, Apink đã tiết lộ rằng EunJi đang bị đau lưng. EunJi vốn cũng có vấn đề về đĩa đệm từ trước. Trong lúc diễn, có thể để ý thấy EunJi không cử động mạnh khi thể hiện vũ đạo, thường đưa tay ra sau lưng. Mặc dù luôn cố gắng mỉm cười, nhưng EunJi thường mím môi lại như cố chịu đau, có vài khoảnh khắc EunJi còn nhíu mày. Khi trình diễn xong bài hát cuối cùng, lúc trở vào bên trong sân khấu, EunJi có vẻ như bước đi không khỏe lắm.

Pink Panda cực kỳ lo lắng khi EunJi vừa diễn xong MBC KPlus Concert đã phải ghé thăm bệnh viên ảnh 2

Sau đêm diễn, EunJi đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Dù bản thân đang không khỏe, nhưng EunJi đã lên Instagram để động viên ngược lại các fan của mình. “Xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng nha, mình đang được chăm sóc tốt nên đừng lo nữa, mình sẽ khỏe ngay thôi”. Các fan vô cùng cảm động và nể phục EunJi. Trong đêm diễn, bất chấp sức khỏe, EunJi vẫn mang đến những đoạn hát đầy nội lực và cảm xúc đến fan.

Pink Panda cực kỳ lo lắng khi EunJi vừa diễn xong MBC KPlus Concert đã phải ghé thăm bệnh viên ảnh 3

Với vấn đề về sức khỏe hiện tại, không rõ EunJi có đủ sức để trình diễn cùng Apink cho sân khấu ngày mai 26/3 hay không, nhưng với các fan chuyện quan trọng nhất hiện tại là EunJi cần tĩnh dưỡng và hồi phục hoàn toàn.

Pink Panda cực kỳ lo lắng khi EunJi vừa diễn xong MBC KPlus Concert đã phải ghé thăm bệnh viên ảnh 4

LILY

Ảnh: Tobey, Gấu Mỡ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.