Pixar lần đầu hé lộ bí mật đằng sau những siêu phẩm hoạt hình

Pixar lần đầu hé lộ bí mật đằng sau những siêu phẩm hoạt hình
HHT - Bạn biết là các phim hoạt hình của Pixar đều có liên kết với nhau ở những điểm nối bé xíu xiu, đúng không? Và lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh của mình, Pixar đã mở chiếc hộp bí mật mà lâu nay họ vẫn cất giấu.

Cho đến hết năm 2016, hãng hoạt hình Pixar đã làm 17 tác phẩm. Và các fan của Pixar, những người có thể xem đi xem lại một bộ phim đến hàng chục lần, đã nhanh chóng soi ra được những “quả trứng Phục sinh”, những bí mật thú vị mà Pixar cất giấu rất khéo léo. Đó là trong phim này, luôn có một chi tiết nào đó của phim khác. Chẳng hạn như khủng long Arlo phim Chú khủng long tốt bụng, từng góp mặt trong đám đồ chơi láo nháo của Câu chuyện đồ chơi.

Pixar lần đầu hé lộ bí mật đằng sau những siêu phẩm hoạt hình ảnh 1

Nhưng Pixar chưa khi nào thừa nhận điều này. Và mãi tới bây giờ, họ mới quyết định mở chiếc hộp bí mật bằng một đoạn phim cực thú vị. Đoạn phim ngắn này sẽ cho bạn thấy các phim hoạt hình Pixar gắn kết với nhau như thế nào, chắc chắn sẽ có nhiều chi tiết khiến bạn bất ngờ vì các nhà làm phim quá thông minh. Chưa kể đây còn là dịp để bạn kiểm tra xem mình có phải fan đích thực của Pixar hay không, bằng cách có chỉ mặt đặt tên được đủ 17 bộ phim này không?

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

HHT - iPhone 15 sẽ hỗ trợ công nghệ kết nối khá ưu việt, đó là Wi-Fi 6E, theo một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays. Các nhà phân tích đã không chỉ định liệu tính năng này sẽ có sẵn trên tất cả các kiểu máy hay chỉ giới hạn ở các phiên bản Pro.