Pixar lần đầu hé lộ bí mật đằng sau những siêu phẩm hoạt hình

Pixar lần đầu hé lộ bí mật đằng sau những siêu phẩm hoạt hình
HHT - Bạn biết là các phim hoạt hình của Pixar đều có liên kết với nhau ở những điểm nối bé xíu xiu, đúng không? Và lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh của mình, Pixar đã mở chiếc hộp bí mật mà lâu nay họ vẫn cất giấu.

Cho đến hết năm 2016, hãng hoạt hình Pixar đã làm 17 tác phẩm. Và các fan của Pixar, những người có thể xem đi xem lại một bộ phim đến hàng chục lần, đã nhanh chóng soi ra được những “quả trứng Phục sinh”, những bí mật thú vị mà Pixar cất giấu rất khéo léo. Đó là trong phim này, luôn có một chi tiết nào đó của phim khác. Chẳng hạn như khủng long Arlo phim Chú khủng long tốt bụng, từng góp mặt trong đám đồ chơi láo nháo của Câu chuyện đồ chơi.

Pixar lần đầu hé lộ bí mật đằng sau những siêu phẩm hoạt hình ảnh 1

Nhưng Pixar chưa khi nào thừa nhận điều này. Và mãi tới bây giờ, họ mới quyết định mở chiếc hộp bí mật bằng một đoạn phim cực thú vị. Đoạn phim ngắn này sẽ cho bạn thấy các phim hoạt hình Pixar gắn kết với nhau như thế nào, chắc chắn sẽ có nhiều chi tiết khiến bạn bất ngờ vì các nhà làm phim quá thông minh. Chưa kể đây còn là dịp để bạn kiểm tra xem mình có phải fan đích thực của Pixar hay không, bằng cách có chỉ mặt đặt tên được đủ 17 bộ phim này không?

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày càng nhiều người thiệt mạng vì nắng nóng, dự báo khu vực nào bị ảnh hưởng nhiều nhất?

Ngày càng nhiều người thiệt mạng vì nắng nóng, dự báo khu vực nào bị ảnh hưởng nhiều nhất?

HHT - Kết quả của một nghiên cứu mới cho thấy, nắng nóng là lý do lấy đi mạng sống của rất nhiều người trong những năm gần đây. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng đưa ra dự báo về những khu vực trên thế giới sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự biến đổi khí hậu trong năm nay và những năm trước mắt.