Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này!

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này!
HHT - Vấp phải sự phản đối quá dữ dội từ fan của NU'EST W, công ty buộc phải huỷ bỏ sự kiện dù đã gần đến ngày tổ chức.

Theo thông báo từ Pledis Ent, vào ngày 19 và 20/12 sắp tới, nhóm nhạc NU'EST W sẽ tổ chức một sự kiện chụp ảnh và hi-touch tại Nhật Bản. Tuy nhiên, sự kiện trên đã bị các fan Hàn của nhóm phản đối kịch liệt vì có quy mô quá lớn, rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Nhất là khi trong quá khứ, NU'EST đã từng rơi vào tình cảnh bị "đụng chạm" cơ thể quá mức tại những sự kiện tương tự.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 1

Để phản đối, cộng đồng fan của NU'EST đã tới toà nhà chính của Pledis Ent và để lại loạt giấy nhắn yêu cầu hủy bỏ sự kiện. Không chỉ vậy, các fan cũng đưa các hashtag mang ý nghĩa "Pledis hãy bảo vệ nghệ sĩ của mình" và "Pledis hãy hủy hi-touch" lọt top xu hướng trên mạng xã hội Twitter.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 2
Đây...
Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 3
... và đây...
Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 4
... là những gì fan đã làm để bảo vệ NU'EST W.

Trước sự phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ, công ty quản lý của NU'EST W cuối cùng đã hủy bỏ sự kiện này. Cụ thể lời thông báo như sau: "Chúng tôi đã quyết định hủy tất cả các sự kiện và lịch trình của NU'EST W. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra mối quan ngại cho người hâm mộ với sự kiện này".

Ngay sau khi nhận được lời thông báo, các fan đã ngay lập tức quay trở lại toà nhà của Pledis Ent và dọn dẹp toàn bộ các tờ giấy ghi nhớ. Trong khi đó 4 thành viên của NU'EST W vẫn đang quảng bá cho album cuối cùng, trước khi đón Minhyun trở về sau khi anh chàng kết thúc hợp đồng với WANNA ONE vào cuối năm nay.

Pledis Ent buộc phải hủy bỏ sự kiện hi-touch của NU'EST W tại Nhật Bản vì lý do này! ảnh 5
Toà nhà lại yên ổn sau khi Pledis Ent tuyên bố hủy bỏ sự kiện hi-touch.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm