Pledis sẽ ra mắt nhóm nữ mới, người hâm mộ hoang mang về số phận các girlgroup cùng nhà

Pledis sẽ ra mắt nhóm nữ mới, người hâm mộ hoang mang về số phận các girlgroup cùng nhà
HHT - Thông tin về việc thành viên After School – Lee Gaeun sắp sửa ra mắt cùng nhóm nữ mới của nhà Pledis đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với giới báo chí, cựu thành viên Lizzy của After School đã tiết lộ Lee Gaeun đang chuẩn bị ra mắt với tư cách là thành viên trong nhóm nhạc nữ mới của Pledis. Cụ thể, khi được hỏi về cuộc sống của các cô gái After School hiện tại, Lizzy trả lời: “Chúng tôi vẫn liên lạc qua lại và thân thiết. Tôi đang đi trên con đường riêng của mình sau khi rời nhóm, các thành viên khác cũng có lựa chọn của họ. Nana vẫn đang làm tốt vai trò diễn viên, Raina đi theo hướng solo, Gaeun sắp ra mắt cùng nhóm nhạc mới, Lee Young tiếp tục các hoạt động nghệ thuật của mình. Tôi tự hào về họ.”

Pledis sẽ ra mắt nhóm nữ mới, người hâm mộ hoang mang về số phận các girlgroup cùng nhà ảnh 1
Lizzy chia sẻ về bản thân và cuộc sống hiện tại của các thành viên After School

Thông tin được tiết lộ từ phía Lizzy đang khiến dân tình hoang mang tột độ và không kém phần phẫn nộ. Nguyên do là bởi người hâm mộ cho rằng Pledis lo cho After SchoolPristin còn chưa “đến nơi đến chốn” mà đã vội vàng ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Theo đó, Pledis chưa từng đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến tình trạng của After School, nhóm đã tan rã hay sẽ tái xuất trong tương lai luôn là câu hỏi bí ẩn với người hâm mộ. Bên cạnh đó thì đã hơn một năm kể từ lần comeback cuối của Pristin, các fan cũng không có tin tức gì về thành viên Kyla từ khi cô nàng trở về Mỹ.

Pledis sẽ ra mắt nhóm nữ mới, người hâm mộ hoang mang về số phận các girlgroup cùng nhà ảnh 2
Pledis sẽ ra mắt nhóm nữ mới, người hâm mộ hoang mang về số phận các girlgroup cùng nhà ảnh 3
Tương lai của After SchoolPristin đang bị bỏ ngỏ bởi công ty chủ quản

Lee GaeunHeo Yoonjin là hai thực tập sinh của Pledis tham gia vào show truyền hình ăn khách nhất nhì đài Mnet – Produce 48. Mặc dù không được ra mắt cùng nhóm nhạc chiến thắng IZ*ONE, nhưng sức hút của hai cô gái vàng này là không thể phủ nhận. Sau Produce 48, GaeunYoonjin thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động giao lưu fan. Đã có nhiều dự đoán rằng Pledis sẽ để GaeunYoonjin song ca hoặc ra mắt cùng nhóm nhạc nữ mới trong tương lai, nhưng tiến trình này được thúc đẩy quá nhanh lại gây ra rất nhiều tranh cãi.

Pledis sẽ ra mắt nhóm nữ mới, người hâm mộ hoang mang về số phận các girlgroup cùng nhà ảnh 4

GaeunYoonjin xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Seoul

Hậu Produce 48, hai cô nàng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trước các fan và truyền thông

Tuy nhiên thì đây chưa phải thông tin chính thức từ phía Pledis, người hâm mộ vẫn nên bình tĩnh chờ đợi, không vội vàng đưa ra các kết luận tiêu cực.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.