Pledis tung hint bí ẩn về màn comeback của NU'EST để rồi nhận cái kết không thể nhọ hơn

Pledis tung hint bí ẩn về màn comeback của NU'EST để rồi nhận cái kết không thể nhọ hơn
HHT - Câu chuyện dở khóc dở cười cho công ty quản lý của NU’EST khi nhập vai "tổng tài lạnh lùng tung hint bí ẩn" để rồi "ẩn" quá nên... không fan nào đoán ra. Đắng... À mà thôi!

Cuối tháng 9, cụ thể là ngày 30/9, Pledis khởi động màn comeback của NU'EST bằng pre-trailer với những hình ảnh tranh cát đầy chất nghệ thuật khiến fan vô cùng phấn khích. Trong đó, “mờ ám” nhất vẫn là câu hỏi cuối video: “The book has been closed. And shall we meet at _____?”.

Vốn chỉ cho rằng đây là video mở màn cho những tháng ngày “thính liên tục” cho màn comeback của NU’EST, nên đến tận chiều ngày 3/10, nhờ vào một bài đăng trên theqoo, các fan mới... té ngửa khi biết đáp án của câu hỏi bí ẩn kia.

Bạn đăng bài nói rằng bạn ấy đã đến một quán cafe và thấy quán được trang trí như kiểu đang tổ chức sự kiện đặc biệt nào đó. Ngạc nhiên là nơi đó có thể nói là giống hệt như hình trong bức tranh cát của pre-trailer, đi kèm là cup holder “Table 1021” có biểu tượng của NU’EST (nhóm sẽ comeback vào ngày 21/10). Tuy nhiên, bạn ấy vẫn không rõ đây là sự kiện do Pledis hay fan tổ chức.

 Cre: @jjuranosaurus

Quán cafe này là 8810ristlrettobar ở Hongdae. Bên cạnh đó cũng có một chiếc hộp khiến mọi người đặt nghi vấn liệu có phải đây sẽ là một sự kiện “LOVE BOX”? Quán đã có một bài đăng trên Instagram nói rằng sự kiện sẽ diễn ra từ 1/10 - 28/10. Bên cạnh đó là dòng chữ: "Hãy gửi lời đến những người thân yêu của bạn. Hãy viết ra những lời mà bạn không đủ can đảm để nói thành lời, dưới hình thức là một lá thư và thả nó vào trong hộp".

Bên cạnh việc vui thích với sự kiện bất ngờ của công ty, người hâm mộ cũng thắc mắc rằng liệu đây có phải chỉ là “sự phát hiện tình cờ” của fan? Vì trên các trang mạng xã hội, nhiều fan nhận thấy rằng cả hai bài viết được đăng trên instiz và theqoo đều giống hệt nhau. Vì thế, nghi vấn được đặt ra là liệu có phải Pledis tung hint ẩn quá lại thành ẩn luôn, khiến fan đoán không ra nên cuối cùng, Pledis đành tự "bật mí" luôn để sự kiện không bị “chôn vùi” vì không ai biết.

“Vã mồ hôi” mới khiến fan biết đến sự kiện, ngay ngày hôm sau 4/10, Pledis chính thức thông báo về event này để người hâm mộ có thể đến và tận hưởng món quá dành cho mình.

Mặc dù không biết chắc chắn là fan “ngẫu nhiên” tìm được đáp án hay Pledis tự tung ra nhưng đây cũng coi như “lời nhắc nhở thú vị” cho cả hai bên. Bới với fan, mỗi khi công ty tung “thính” là phải tìm cho ra xem đáp án là gì, còn với công ty, mong rằng sau lần này, Pledis sẽ tung hint bớt "ẩn" hơn để tránh việc ngồi chờ mãi mà không thấy fan đoán ra vì hint quá bí ẩn.

Pledis tung hint bí ẩn về màn comeback của NU'EST để rồi nhận cái kết không thể nhọ hơn ảnh 2

Một câu chuyên thú vị “khởi động” cho màn comeback sắp tới của NU’EST. Bên cạnh đó, các L.O.Λ.E còn "bất ngờ bật ngửa" khi biết tên album mới của NU'EST có tên gọi là "Cái bàn" (The Table). Chúc NU’EST sẽ thật thành công với album mới của mình nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.