“Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” sắp được ra mắt trên toàn cầu

“Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” sắp được ra mắt trên toàn cầu
HHT - Bộ phim hoạt hình Pokémon mới nhất được dựng theo phong cách CGI sẽ được khởi chiếu đúng vào Ngày Pokémon, 27/2/2020.

Bộ phim Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution được dựng hình theo đồ họa CGI, một phong cách khá mới so với các bộ phim Pokémon trước đây. Tác phẩm được truyền cảm hứng từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong chuỗi phim dài tập về chủ đề này.

“Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” sắp được ra mắt trên toàn cầu ảnh 1

Đó là khi những nhà nghiên cứu tìm cách khai mở sức mạnh của Mythical Pokémon Mew, họ đã công bố một công trình mang tính chống lại quy luật của tự nhiên, đó là: Mewtwo, một loại Pokémon huyền thoại vốn được tạo nên như một công cụ hủy diệt. Nhưng khi Mewtwo bắt đầu nhận ra nguồn gốc thiếu minh bạch của mình, nó bắt đầu trở nên phẫn nộ với những người chế tạo ra mình và tìm cách trả thù. Trong hoàn cảnh đó, Ash, Pikachu và những người bạn đã nhận ra họ là đối tượng chính trong kế hoạch trả thù của Mewtwo! Khi tương lai của thế giới Pokémon đang bị đe dọa, liệu các anh hùng của chúng ta có thể vượt qua thử thách của Mewtwo hay không… và liệu Mewtwo có tìm thấy ý nghĩa mới cho sự tồn tại của mình?

Tin vui là Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution sẽ được khởi chiếu độc quyền trên Netflix toàn câu đúng vào Ngày Pokémon, ngày 27/2/2020 (ngoại trừ Nhật Bản và Hàn Quốc). Bản trailer quốc tế chính thức của bộ phim cũng đã được ra mắt.

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.