“Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” sắp được ra mắt trên toàn cầu

“Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” sắp được ra mắt trên toàn cầu
HHT - Bộ phim hoạt hình Pokémon mới nhất được dựng theo phong cách CGI sẽ được khởi chiếu đúng vào Ngày Pokémon, 27/2/2020.

Bộ phim Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution được dựng hình theo đồ họa CGI, một phong cách khá mới so với các bộ phim Pokémon trước đây. Tác phẩm được truyền cảm hứng từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong chuỗi phim dài tập về chủ đề này.

“Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” sắp được ra mắt trên toàn cầu ảnh 1

Đó là khi những nhà nghiên cứu tìm cách khai mở sức mạnh của Mythical Pokémon Mew, họ đã công bố một công trình mang tính chống lại quy luật của tự nhiên, đó là: Mewtwo, một loại Pokémon huyền thoại vốn được tạo nên như một công cụ hủy diệt. Nhưng khi Mewtwo bắt đầu nhận ra nguồn gốc thiếu minh bạch của mình, nó bắt đầu trở nên phẫn nộ với những người chế tạo ra mình và tìm cách trả thù. Trong hoàn cảnh đó, Ash, Pikachu và những người bạn đã nhận ra họ là đối tượng chính trong kế hoạch trả thù của Mewtwo! Khi tương lai của thế giới Pokémon đang bị đe dọa, liệu các anh hùng của chúng ta có thể vượt qua thử thách của Mewtwo hay không… và liệu Mewtwo có tìm thấy ý nghĩa mới cho sự tồn tại của mình?

Tin vui là Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution sẽ được khởi chiếu độc quyền trên Netflix toàn câu đúng vào Ngày Pokémon, ngày 27/2/2020 (ngoại trừ Nhật Bản và Hàn Quốc). Bản trailer quốc tế chính thức của bộ phim cũng đã được ra mắt.

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm