"Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - Cuộc hành trình chưa bao giờ kết thúc

"Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - Cuộc hành trình chưa bao giờ kết thúc
HHT - Tháng 11 tới đây, phiên bản điện ảnh của "Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - cột mốc đầu tiên của cuộc phiêu lưu vô tận - chính thức trình làng với các tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới.

Đoạn trailer như một chuyến hành trình về tuổi thơ, đưa người xem trở lại điểm xuất phát cho những ước mơ thuở bé. Đó là lúc Satoshi gặp gỡ Pikachu. Với những “cạ cứng” của phim, chắc hẳn ai cũng còn nhớ khoảng thời gian đầu tiên khi Satoshi luôn phải nhẫn nhịn với một Pikachu “khó chiều, khó chịu, khó ưa”. Và câu nói “Tớ thật sự rất quý cậu” như một sợi dây thắt chặt tình bạn của họ cho tới tận 20 năm sau. 

"Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - Cuộc hành trình chưa bao giờ kết thúc ảnh 1

Ngày qua ngày, trải qua bao ngàn thử thách, Satoshi Pikachu đã khám phá ra vô vàn những điều mới mẻ từ thế giới Pokémon, những sinh vật huyền bí, những khả năng tiềm tàng độc nhất vô nhị của mỗi loài. Trailer khép lại với cuộc gặp gỡ định mệnh với Houou - “thần hộ mệnh bầu trời”, “Pokémon huyền thoại”.  

"Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - Cuộc hành trình chưa bao giờ kết thúc ảnh 2

Không quá khi nói rằng Pokémon là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của nhiều "đứa trẻ" 8x, 9x. Bộ phim không được lên sóng quá lâu, nhưng nó là sự bắt đầu cho một hiện tượng đến nay vẫn chưa kết thúc. Pokémon sẽ luôn nhắc ta nhìn thế giới bằng con mắt của một đứa trẻ 10 tuổi: Bất kể bạn là ai, một khi đã bắt đầu cuộc hành trình của mình, cuộc sống của bạn trở nên có ý nghĩa, và không một mục tiêu nào nằm ngoài khả năng của bạn.  

"Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - Cuộc hành trình chưa bao giờ kết thúc ảnh 3

Kịch bản của Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu do Shouji Yunemura - biên kịch của loạt phim Fairy Tail, Lupin III, Kamen Rider và 2 mùa phim truyền hình Pokémon đảm nhận. Còn đạo diễn của phiên bản điện ảnh lần này không ai khác chính là Kunihiko Yuyama, người đã tạo nên cơn sốt của sê-ri Pokémon trong vòng 15 năm trở lại.

"Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - Cuộc hành trình chưa bao giờ kết thúc ảnh 4

Tại Việt Nam, Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu sẽ được phát hành dưới 2 phiên bản: Lồng tiếng và phụ đề -  với sự tham gia của hai nhân vật đặc biệt - Hoàng Yến Chibi Jun Phạm mang đến sự mới mẻ cũng như gần gũi với các fan hâm mộ anime.

"Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu" - Cuộc hành trình chưa bao giờ kết thúc ảnh 5

Pokémon The Movie 20: Tớ chọn cậu dự kiến khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/11. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.