"Power Rangers" bị gắn mác 18+ tại Nga sau vô số công kích về nhân vật đồng giới

"Power Rangers" bị gắn mác 18+ tại Nga sau vô số công kích về nhân vật đồng giới
HHT - Nhà phát hành phim tại Nga đã phải dán nhãn 18+ cho bộ phim "Năm anh em siêu nhân" trước sự công kích ồ ạt từ các nhà làm luật khi nhân vật trong phim dính tới yếu tố LGBT.

WDSSPR, đơn vị phát hành phim Power Rangers (Năm anh em siêu nhân) tại Nga vào ngày thứ Sáu vừa qua đã thông báo cho các rạp chiếu phim rằng sẽ có nguy cơ rất cao bộ phim bị giới hạn độ tuổi sau khi nhà làm luật bảo thủ là ông Vitaly Milonov đưa ra yêu cầu cấm trình chiếu bộ phim này tại Nga.

"Power Rangers" bị gắn mác 18+ tại Nga sau vô số công kích về nhân vật đồng giới ảnh 1

Ông Milonov đã chỉ trích đích danh đạo diễn phim là Dean Israelite và so sánh bộ phim với... chủ nghĩa phát xít. Theo The Hollywood Reporter, ông Milonov đã phát biểu rằng: “Nếu chủ nghĩa phát xít bị cấm ở đất nước này thì phim kiểu như phim của Dean Isaelite phải bị cấm đầu tiên.”

Động thái này nối tiếp việc gắn mác “phim người lớn” cho bộ phim Disney Người đẹp và quái vật khi cũng dính dáng đến yếu tố đồng tính trong phim. Phim Năm anh em siêu nhân đã mô tả nhân vật siêu nhân vàng do Becky G thủ vai là người luôn tự hỏi về giới tính của mình. Tại Mỹ và Việt Nam, bộ phim xếp loại PG-13, đồng nghĩa với việc bộ phim sẽ có một vài nội dung không phù hợp với trẻ em ở độ tuổi dưới 13.

"Power Rangers" bị gắn mác 18+ tại Nga sau vô số công kích về nhân vật đồng giới ảnh 2

Tại Mỹ trong tuần qua, cả hai phim đều thống trị phòng vé, trong đó Năm anh em siêu nhân được cho rằng sẽ đạt con số 40 triệu USD và Người đẹp và Quái vật sẽ đạt 85 triệu USD. Nếu đạt con số này, bộ phim Người đẹp và Quái vật sẽ là bộ phim thứ tư có tuần thứ hai đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Mỹ.

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.