Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis
HHT - Vào ngày 7/3, Pledis Entertainment đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt cụ thể cho tân binh mới nhất của mình: Nhóm nhạc nữ Pristin.

Pristin tiếp tục theo đuổi hình tượng một nhóm nhạc “đông dân” với tổng cộng 10 thành viên: Kyulkyung, Yuha, Sungyeon, Eunwoo, Kyla, Nayoung, Rena, Xiyeon, Yehana, Roa. Pledis đã công bố tên gọi chính thức của nhóm vào đầu năm nay: Pristin là sự kết hợp từ hai khái niệm “Prismatic”“Elastin”, tượng trưng cho tươi sáng, trong trẻo và sức mạnh phi thường.

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 1

Tháng 6/2016, Pledis đã phát hành Digital Single We cho nhóm. Pristin vẫn theo đuổi hình tượng nhẹ nhàng, nữ tính và trong sáng thường thấy ở các nhóm nhạc nữ. Tuy không còn mới nhưng trên thực tế con đường này luôn là một trong những cách ngắn nhất để chiếm trọn trái tim của các K-Pop fan. Thông qua MV, Pledis cũng công bố các thông tin cơ bản của từng thành viên cũng như vị trí mà họ đảm nhận trong nhóm.

Gần đây nhất, Pledis chính thức “nhá hàng” những hình ảnh ấn tượng cho mini album đầu tiên Hi! Pristin của nhóm với nhiều phong cách đa dạng và khác nhau. Trong mỗi tấm hình đều có một từ ngữ nổi bật, ngầm thể hiện sự đa sắc đa màu của các cô gái như: Little lady - Kyulkyung, Cool - Yuha, Melody - Sungyeon, Unique - Eunwoo, Play - Kyla, Follow - Nayoung, Hot - Rena, Fly - Xiyeon, Natural - Yehana, Mystery - Roa. Pristin cũng là một nhóm nhạc mang tính chất đa quốc gia khi có Kyulkyung là người Trung Quốc, Kyla là con lai hai dòng máu Mỹ - Hàn cùng các thành viên người Hàn còn lại. 

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 2

Trước đó, 7 trong số 10 thành viên của nhóm đã tham gia chương trình sống còn Produce 101 năm 2016 của đài truyên hình Mnet. KyulkyungNayoung là hai thành viên lọt Top 11 người chiến thắng cuối cùng để được ra mắt trong nhóm nhạc dự án I.O.I.

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 3

Nayoung

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 4

Kyulkyung

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 5

Kyla

Pristin cũng là một nhóm nhạc mang tính chất đa quốc gia khi có Kyulkyung là người Trung Quốc, Kyla là con lai hai dòng máu Mỹ - Hàn cùng các thành viên người Hàn còn lại.

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 6

Eunwoo

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 7

Rena

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 8

Roa

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 9

Sungyeon

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 10

Xiyeon

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 11

Yehana

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 12

Yuha

Pristin hiện là một trong những tân binh nữ được mong đợi "debut" nhất hiện nay. Hy vọng các cô gái sẽ làm nên những điều kì diệu vào năm 2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.