Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis
HHT - Vào ngày 7/3, Pledis Entertainment đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt cụ thể cho tân binh mới nhất của mình: Nhóm nhạc nữ Pristin.

Pristin tiếp tục theo đuổi hình tượng một nhóm nhạc “đông dân” với tổng cộng 10 thành viên: Kyulkyung, Yuha, Sungyeon, Eunwoo, Kyla, Nayoung, Rena, Xiyeon, Yehana, Roa. Pledis đã công bố tên gọi chính thức của nhóm vào đầu năm nay: Pristin là sự kết hợp từ hai khái niệm “Prismatic”“Elastin”, tượng trưng cho tươi sáng, trong trẻo và sức mạnh phi thường.

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 1

Tháng 6/2016, Pledis đã phát hành Digital Single We cho nhóm. Pristin vẫn theo đuổi hình tượng nhẹ nhàng, nữ tính và trong sáng thường thấy ở các nhóm nhạc nữ. Tuy không còn mới nhưng trên thực tế con đường này luôn là một trong những cách ngắn nhất để chiếm trọn trái tim của các K-Pop fan. Thông qua MV, Pledis cũng công bố các thông tin cơ bản của từng thành viên cũng như vị trí mà họ đảm nhận trong nhóm.

Gần đây nhất, Pledis chính thức “nhá hàng” những hình ảnh ấn tượng cho mini album đầu tiên Hi! Pristin của nhóm với nhiều phong cách đa dạng và khác nhau. Trong mỗi tấm hình đều có một từ ngữ nổi bật, ngầm thể hiện sự đa sắc đa màu của các cô gái như: Little lady - Kyulkyung, Cool - Yuha, Melody - Sungyeon, Unique - Eunwoo, Play - Kyla, Follow - Nayoung, Hot - Rena, Fly - Xiyeon, Natural - Yehana, Mystery - Roa. Pristin cũng là một nhóm nhạc mang tính chất đa quốc gia khi có Kyulkyung là người Trung Quốc, Kyla là con lai hai dòng máu Mỹ - Hàn cùng các thành viên người Hàn còn lại. 

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 2

Trước đó, 7 trong số 10 thành viên của nhóm đã tham gia chương trình sống còn Produce 101 năm 2016 của đài truyên hình Mnet. KyulkyungNayoung là hai thành viên lọt Top 11 người chiến thắng cuối cùng để được ra mắt trong nhóm nhạc dự án I.O.I.

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 3

Nayoung

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 4

Kyulkyung

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 5

Kyla

Pristin cũng là một nhóm nhạc mang tính chất đa quốc gia khi có Kyulkyung là người Trung Quốc, Kyla là con lai hai dòng máu Mỹ - Hàn cùng các thành viên người Hàn còn lại.

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 6

Eunwoo

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 7

Rena

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 8

Roa

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 9

Sungyeon

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 10

Xiyeon

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 11

Yehana

Pristin - những cô gái mang nhiều kỳ vọng của nhà Pledis ảnh 12

Yuha

Pristin hiện là một trong những tân binh nữ được mong đợi "debut" nhất hiện nay. Hy vọng các cô gái sẽ làm nên những điều kì diệu vào năm 2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.