“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun

HHT - "Private Lives" đã có màn chào sân hoàn toàn ấn tượng nhờ vào nội dung thu hút và chuyện tình rượt đuổi của cặp đôi chính.
Lên sóng vào ngày 7/10 cùng lúc với bộ phim Tale Of The Nine Tailed đình đám, những tưởng sẽ lép vế hơn thế nhưng Private Lives (Đời Tư) vẫn chinh phục được khán giả khi chọn khai thác góc nhìn mới về những kẻ luôn được xem là thế thân cho những âm mưu liên quan đến chính trị và tội phạm.
“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun ảnh 1 Private Lives - Đời Tư
Phải nói rằng trong Private Lives, không một điều gì không thể giả mạo kể cả tình cảm. Cha Joo Eun (Seo Hyun) lớn lên trong một gia đình mà cả bố lẫn mẹ cô đều là những người giả mạo thân phận người khác để làm việc theo yêu cầu từ những khách hàng giấu mặt. Họ tự gọi mình là "diễn viên" và những việc họ làm là tham gia đóng một "bộ phim tài liệu". Thế nên bản thân bố mẹ Cha Joo Eun không có một thân phận thật sự.
“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun ảnh 2 Cũng như bố mẹ mình, Joo Eun cũng lựa chọn con đường giả mạo danh tính của người khác
Joo Eun đã từng rất xấu hổ về việc làm của bố mẹ mình, cho đến khi bố cô bị người khác gài bẫy và phải vào tù. Cô quyết định dấn thân vào con đường làm "diễn viên phim tài liệu" này nhằm lần theo dấu vết của những kẻ đã thuê bố cô để trả thù cho bố. Thế nhưng vì nóng vội và non yếu, chính Joo Eun cũng bị gài đến mức phải vào tù và mất hết tất cả.
“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun ảnh 3 Sống dưới rất nhiều vỏ bọc, nhưng Joo Eun chưa từng sống bằng thân phận thật của mình
“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun ảnh 4 Cho đến khi cô rơi vào lưới tình của người đàn ông chỉ sau vài lần gặp mặt đã muốn kết hôn
Rồi đến khi Joo Eun quyết định từ bỏ việc lừa đảo để kết hôn với người đàn ông định mệnh của đời mình là Lee Jung Hwan (Go Kyung Pyo), thì một lần nữa sự thật được phơi bày. Tất cả những người bên phía gia đình chồng chưa cưới đều là người anh ta thuê, bản thân chồng chưa cưới của cô cũng là một kẻ giấu giếm thân phận và cũng không xuất hiện tại lễ đường ngay trong ngày cưới.
“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun ảnh 5 Thân thế bí ẩn, Jung Hwan còn cao tay hơn cả cô nàng lừa đảo Joo Eun
Dù chỉ mới lên sóng 2 tập, nhưng những pha đổi trắng thay đen, lật kèo, cao chạy xa bay trong phim diễn ra liên tục và dồn dập khiến khán giả khó lòng đỡ kịp, chỉ biết nín thở theo dõi vì không biết khi nào thì những trò lừa đảo sẽ bị phơi bày. Đồng thời tình tiết phim diễn ra khá nhanh, gãy gọn, nhưng vẫn đủ chi tiết liền mạch để không gây khó hiểu.
“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun ảnh 6
Cũng trong lần trở lại này, Seo Hyun đã nhập vai khá tốt so với những bộ phim trước đó cô tham gia bị nhận xét rằng quá đơ. Những màn thay đổi ngoại hình, diện mạo rất phù hợp với vóc dáng và thần thái của Seo Hyun. Dẫu rằng mỹ nam Reply 1988 - Go Kyung Pyo vẫn phải là người "cân team" diễn xuất, thế nhưng phản ứng hóa học và độ xứng đôi của cả hai lại vô cùng thuyết phục. Điều này làm khán giả cảm thấy rất thích thú khi xem những màn gài bẫy lẫn "rượt đuổi" tình yêu của Seo Hyun và Go Kyung Pyo.
Private Lives được chiếu vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài JTBC và sau đó sẽ phát sóng lại trên Netflix.
“Private Lives” gây ấn tượng nhờ chuyện tình của "cặp đôi lừa đảo" Go Kyung Pyo - Seo Hyun ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm