"Produce 101" không chỉ tạo ra Wanna One, bạn đừng quên còn có cả JBJ sắp ra mắt!

"Produce 101" không chỉ tạo ra Wanna One, bạn đừng quên còn có cả JBJ sắp ra mắt!
HHT - Tựa như truyền thuyết, khi sưu tập đủ 7 viên ngọc rồng thì điều ước sẽ trở thành sự thật, khi tập hợp đủ 7 thành viên JBJ, điều tưởng không thật nhất cũng trở nên thật không tưởng.

Từ "zero screentime" đến show thực tế riêng

JBJ (Just Be Joyful) gồm 7 thành viên là thí sinh của chương trình Produce 101 (PD 101) mùa 2: Noh Taehyun, Takada Kenta, Kim Sanggyun, Kim Yongguk, Kwon Hyunbin, Kim TaedongKim Donghan.

"Produce 101" không chỉ tạo ra Wanna One, bạn đừng quên còn có cả JBJ sắp ra mắt! ảnh 1

Nếu theo dõi nhóm từ những ngày đầu, hẳn bạn sẽ biết dù cả 7 anh chàng đều sở hữu visual chói lóa, tài năng nổi trội nhưng thời gian lên hình của họ trong cả chương trình PD101 lại khan hiếm vô cùng. Trong một chương trình “sống còn” khắc nghiệt như PD101 thì screentime lại rất quan trọng để ghi dấu ấn trong trí nhớ của khán giả. Vì thế, tất cả đều không lọt vào Top 20. Tuy nhiên, bộ 7 chơi rất thân với nhau và là tổ hợp được fan yêu mến cũng như làm đủ mọi cách để nhóm được debut.

"Produce 101" không chỉ tạo ra Wanna One, bạn đừng quên còn có cả JBJ sắp ra mắt! ảnh 2

Theo tin mới nhất, sắp tới JBJ sẽ được “sắm” một chương trình thực tế riêng. Donghan trong lần ra thăm bảng quảng cáo do fan làm tặng nhóm đã ghi lại lời nhắn hài hước “an ủi” fan rằng: “Từ bây giờ chúng ta không phải lo lắng về thời gian lên hình nữa rồi!”.

Màn bắt tay hy hữu của hai “ông lớn”

Như thông tin đã được xác nhận, "ông lớn" CJ E&M đã quyết định "đỡ đầu" cho JBJ. Sau đó, JBJ sẽ do FAVE Ent (công ty con của LOEN Ent) quản lý với vai trò của một công ty quản lý đúng nghĩa. Nhưng có thể bạn chưa biết, mối quan hệ giữa hai “ông lớn” trong nền giải trí xứ Hàn - LOEN và CJ E&M không tốt từ đó đến nay, cả hai cạnh tranh và đối đầu nhau trong mọi lĩnh vực. Cộng đồng fan JBJ dễ dàng “soi” ra được điều duy nhất hai công ty sừng sỏ này từng hợp tác với nhau đó là… đưa IU xuất hiện tại lễ trao giải MAMA (MAMA là của Mnet Media, mà Mnet Media lại thuộc CJ E&M còn IU thuộc LOEN)!

"Produce 101" không chỉ tạo ra Wanna One, bạn đừng quên còn có cả JBJ sắp ra mắt! ảnh 3

Vậy là JBJ chính là trường hợp hi hữu thứ hai của K-Pop được LOEN và CJ E&M bắt tay hợp tác. Thần kỳ chưa! Đặc biệt, LOEN lẫn CJ E&M cũng là hai kênh YouTube lớn nhất phân phối các MV K-Pop, vì thế các fan đang rất thắc mắc không biết MV của JBJ sẽ được đăng tải lên kênh nào, hay là cả hai kênh?

Có thể bạn chưa biết

Trong lúc đếm ngược chờ nhóm ra mắt, hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về JBJ cũng như các thành viên của nhóm nhé!

Khi Yongguk được fan hỏi nếu lạc ở đảo hoang thì sẽ mang theo 2 thành viên nào của JBJ, anh chàng không ngần ngại trả lời là anh cả Taehyun, mang theo để… sai vặt, và Kenta, mang theo thay thế cho… mèo cưng. Tình anh em của 7 thành viên rất khắng khít đó, hehe.

"Produce 101" không chỉ tạo ra Wanna One, bạn đừng quên còn có cả JBJ sắp ra mắt! ảnh 4

Donghan - maknae của nhóm có ngoại hình khá giống em út Yugyeom (GOT7). Fan của JBJ với… tài tưởng tượng bay xa thường hay làm những video JBJ sẽ hát những bài hát K-Pop như thế nào. Trùng hợp là GOT7 cũng có 7 thành viên nên ca khúc của nhóm nhạc nhà JYP thường được sử dụng cho những video này, và tất nhiên, phần hát của Yugyeom được… mặc định luôn là của Donghan.

Taedong được đặt biệt danh “thần tài” trong PD101 vì team nào có mặt anh chàng cũng giành được phản hồi khán giả tốt (Mansae, Shape of you). Dù hiện đang giải quyết vụ lùm xùm với công ty chủ quản The Vibe Label, Taedong vẫn được các fan hy vọng sẽ tiếp tục đóng vai “thần tài”, mang đến thật nhiều điều tích cực cho JBJ.

"Produce 101" không chỉ tạo ra Wanna One, bạn đừng quên còn có cả JBJ sắp ra mắt! ảnh 5

Noh TaehyunHa Sungwoon cùng là thành viên của nhóm HOTSHOT. Khi Sungwoon debut cùng Wanna One, Taehyun “mạnh miệng” bảo Sungwoon phải gọi HOTSHOT là… tiền bối. Thời thế đổi thay, con tạo xoay vần, nay khi Taehyun debut cùng JBJ thì cũng phải chào hỏi đàng hoàng tiền bối Sungwoon đấy nhé, keke.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa JBJWanna One cũng thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều khán giả. Do cùng nhau trải qua nhiều khó khăn xuyên suốt PD101, các thành viên trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn bao giờ hết. Chương trình kết thúc, bây giờ không còn ai là người chiến thắng hay người bị loại, mà sau tất cả, giữa JBJWanna One là mối quan hệ kết nối giữa những người bạn có chung một ước mơ, và hiện đang thực hiện ước mơ đó. 

AZURE - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm