Produce 101: Thực tập sinh yếu kém chỉ được ăn cơm trắng và bị... giới hạn lượt đi vệ sinh!

Produce 101: Thực tập sinh yếu kém chỉ được ăn cơm trắng và bị... giới hạn lượt đi vệ sinh!
HHT - Không chỉ có thế, có thông tin rằng chương trình còn tra khảo, dọa nạt không các thực tập sinh được "bép xép" với công ty quản lý và truyền thông. 

Gần đây, trên các mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền thông tin Produce 101 mùa 2 có sự phân biệt đối xử gay gắ giữa các thực tập sinh. Theo đó, thí sinh các lớp thấp không chỉ không được diễn chính mà còn bị hạn chế... đồ ăn hay lượt sử dụng nhà vệ sinh. Nếu bị xếp vào lớp F - lớp đứng cuối, các thí sinh chỉ được ăn cơm trắng, không có thức ăn. Không những thế, ê-kíp sản xuất còn tra khảo, dọa nạt không các thực tập sinh được "bép xép" với công ty quản lý và truyền thông. Các thí sinh lớp F còn bị chất vấn như tội phạm vì "dám" ăn cơm chan với nước sốt thịt. Thông tin này đã khiến các fan vô cùng phãn nộ.

Produce 101: Thực tập sinh yếu kém chỉ được ăn cơm trắng và bị... giới hạn lượt đi vệ sinh! ảnh 1

Mặc dù Mnet đã lên tiếng cho biết sự phân đẳng cấp chỉ với mục đích tạo nên môi trường "cạnh tranh lành mạnh". Còn việc chương trình cấm các thí sinh truyền tin tức ra bên ngoài để giảm thiểu những tin đồn thất thiệt, sai lệch, đồng thời muốn các thực tập sinh phải xác nhận sự thật trước với ekip sản xuất. Nhưng đa số các công ty quản lý đều tỏ ra bất bình. Đại diện một công ty quản lý lên tiếng: "Chúng tôi không hiểu nổi vì sao nhà sản xuất cần xác nhận sự thật khi mà tất cả các thực tập sinh đã chứng kiến tận mắt và phải tự trải nghiệm. Các em không dám phàn nàn vì lo sợ bị đuổi khỏi chương trình".

Produce 101: Thực tập sinh yếu kém chỉ được ăn cơm trắng và bị... giới hạn lượt đi vệ sinh! ảnh 2

Mùa thứ 2 của chương trình thực tế sống còn Produce 101 phải đến ngày 7 tháng 4 mới lên sóng. Tuy nhiên, những scandal liên quan đến thí sinh và chương trình cứ liên tục xuất hiện. Tính đến nay, chương trình đã mất 3 thực tập sinh. Han Jong Yeon rút lui khỏi chương trình vì nghi án bắt nạt bạn cùng trường, 2 thí sinh cũng tự nguyện rời chương trình vì lý do sức khỏe. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm