“Produce 48”: “Hạt tiêu” Yabuki Nako một mình cân đội trong thử thách đối đầu

“Produce 48”: “Hạt tiêu” Yabuki Nako một mình cân đội trong thử thách đối đầu
HHT - Dù vóc dáng nhỏ bé và tuổi cũng còn rất trẻ, nhưng Yabuki Nako đã giúp nhóm mình tham gia lật ngược thế cờ, giành được chiến thắng ở thử thách cover ca khúc Love Whisper (GFriend).

Trong tập 3 của chương trình Produce 48, các thí sinh Nhật Bản và Hàn Quốc đã được ghép đội với nhau. Theo luật, mỗi hai đội sẽ cover cùng một bài hát do nhà sản xuất lựa chọn. Sau khi trình diễn, đội nào có số phiếu bầu cao hơn thì mỗi thành viên trong nhóm đó sẽ được cộng thêm 1000 phiếu bầu.

Ca khúc được trình diễn thi đấu đầu tiên là Love Whisper (GFriend). Kết quả của lượt đấu này đã khiến tất cả phải bất ngờ vì màn đảo ngược chuyển bại thành thắng đầy ngoạn mục của Nhóm 2, mà công đầu thuộc về thí sinh đến từ Nhật Bản Yabuki Nako.

Nhóm 1 thực hiện thử thách cover Love Whisper.

Phần trình diễn của Nhóm 1.

Nhóm 2 thực hiện thử thách cover Love Whisper.

Phần trình diễn của Nhóm 2.

Yabuki Nako là thành viên thuộc Nhóm 2 thực hiện cover Love Whisper. Sau khi trình diễn, kết quả được công bố, có thể thấy 5 thành viên của Nhóm 1 có số phiếu bầu hơn hẳn Nhóm 2. Tưởng chừng phần thắng đã thuộc về Nhóm 1, nào ngờ số phiếu bầu quá khủng của Yabuki Nako cuối cùng đã giúp Nhóm 2 chiến thắng. Số phiều bầu dành cho riêng Yabuki Nako đã là 330 phiếu, trong khi tổng số của cả Nhóm 1 là 334 phiếu.

Nhóm 1 tưởng chừng đã cầm chắc chiến thắng.
Cho đến khi số phiếu bầu cuối cùng được công bố, Nhóm 2 đã lội ngược dòng ngoạn mục.
Một mình Yabuki Nako đã mang về cho Nhóm 2 tận 330 phiếu bầu.

Yabuki Nako là thành viên của HKT48 (một nhóm nhạc chị em của AKB48). Ban đầu, Yabuki Nako muốn gia nhập AKB48 nhưng do tuổi còn nhỏ, không phù hợp với số tuổi trung bình của các thành viên AKB48 nên Yabuki Nako đã nghe lời mẹ chuyển sang thử giọng cho HKT48. Sinh năm 2001, năm nay Yabuki Nako chỉ mới 17 tuổi nhưng đã gia nhập HKT48 từ năm 2013. Có thể nói Yabuki Nako là thành viên có chiều cao thấp nhất “nhà” 48, nhưng nụ cười tươi tắn cùng giọng hát ngọt ngào đã giúp Yabuki Nako trở thành một trong những gương mặt sáng giá nhất HKT48.

Yabuki Nako lúc bé cùng Miyawaki Sakura, cả hai cùng là thành viên của HKT48.
Yabuki Nako có vẻ đẹp dễ thương, trong trẻo.
Hiện là thành viên có chiều cao thấp nhất
Fancam cá nhân của Yabuki Nako cho ca khúc chủ đề Pick Me (Nae Ggeo Ya) cũng có lượt xem nhiều.
“Produce 48”: “Hạt tiêu” Yabuki Nako một mình cân đội trong thử thách đối đầu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.