“Produce X 101” có một thí sinh khiến khán giả phát chán, vì đi thi chỉ để khóc

“Produce X 101” có một thí sinh khiến khán giả phát chán, vì đi thi chỉ để khóc
HHT - Người ta tham gia “Produce X 101” để khoe tài hát hay nhảy đẹp, còn chàng trai này chỉ thấy khóc hoài là sao?

Mỗi mùa của show sống còn Produce 101 đều là một đấu trường khắc nghiệt, nơi các thực tập sinh phải cạnh nhau nhau quyết liệt, tìm kiếm những cơ hội nhỏ nhất hòng được khán giả chú ý tới. Bởi đôi khi chỉ cần sở hữu một đặc điểm khiến khán giả yêu mến thôi, số phận của họ có thể thay đổi mãi mãi. Như Park Jihoon sau pha nháy mắt thần thánh trong Produce 101 mùa thứ hai, đã trở thành gương mặt nổi bật và sau đó lọt vào đội hình chiến thắng đấy thôi.

“Produce X 101” có một thí sinh khiến khán giả phát chán, vì đi thi chỉ để khóc ảnh 1

Chính vì thế mà trong mùa Produce X 101, rất nhiều chàng trai đã cố xây dựng hình ảnh dễ thương đáng yêu với các động tác aegyo, cũng như có không ít thực tập sinh lại liên tục than thở, kể khổ, thậm chí khóc lóc để làm khán giả động lòng thương cảm.

Trong số đó, chàng thực tập sinh Song Hyeong Jun của công ty Starship Ent đang khiến khán giả phát chán vì khóc quá nhiều. Trong tập mới nhất, khi công bố kết quả vòng loại trừ đầu tiên, Song Hyeong Jun đứng thứ ba, và anh chàng bắt đầu khóc vì mừng quá. Anh chàng vừa khóc sụt sùi vừa nói lời cám ơn khán giả. Và theo những người có mặt tại trường quay, thì Song Hyeong Jun đã mất tới 10 phút để khóc hoài khóc mãi, cứ nói được một câu phát biểu lại khóc.

“Produce X 101” có một thí sinh khiến khán giả phát chán, vì đi thi chỉ để khóc ảnh 2

Phản ứng cảm động quá đà này của Song Hyeong Jun đã bị khán gỉa cho rằng thiếu tự nhiên, như thể đang diễn kịch. Ngay sau khi tập 5 lên sóng, nhiều cư dân mạng đã thừa nhận họ phát mệt khi xem Song Hyeong Jun. Những gì chàng trai này thể hiện lúc thì nhí nhảnh quá đà, lúc thì khóc lóc mãi không dứt, xem là biết anh chàng đang diễn chứ không phải tính cách thật sự.

“Produce X 101” có một thí sinh khiến khán giả phát chán, vì đi thi chỉ để khóc ảnh 3

Nhiều người đã đề nghị Hyeong Jun hãy ngưng khóc “Làm ơn thôi khóc và nói chuyện cho rõ đi nào”, “Thật tình không hiểu cậu ấy khóc vì cảm động thật, hay đang cố diễn. Không tự nhiên chút nào”, ‘Rất nhiều thực tập sinh khác còn nhỏ tuổi hơn cậu ta mà có diễn thế này đâu”, “Đây là hình tượng cậu ấy muốn xây dựng, nhưng lại chọn sai concept mất rồi”.

Có lẽ nếu muốn lấy lại tình cảm của khán giả, Song Hyeong Jun nên ngừng khóc và trở nên vui vẻ hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.