Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“

HHT - Kết thúc "Người ấy là ai" tập 5 mùa 3, "bạn gái Sơn Tùng M-TP" đã có cái kết viên mãn nhưng nam chính lại không phải "soái ca" người Nga từng xuất hiện trong nhiều MV của loạt nữ ca sĩ Việt được yêu thích. Hội mê trai đẹp nói đùa với nhau rằng: Nếu anh cần bờ vai thì đã có (tụi) em đây!
Trai đẹp đã hiếm, độc thân còn hiếm hơn. Vì vậy, ngay khi anh chàng công bố tình trạng "màu xanh lá" trên sân khấu, hội fangirl phát cuồng vì trai đẹp không khỏi vui mừng mà truy tìm profile của anh chàng trong 3 nốt nhạc. 
Anh chàng là mỹ nam đến từ nước Nga - tên đầy đủ Yura Podryadov, thường được gọi là Yura Po. Yura Po sinh năm 1992, hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong vai trò người mẫu, thiết kế đồ họa. 
Trong phần giới thiệu của mình trong "Người ấy là ai" tập 5, "soái ca Nga" không ngại thể hiện sự vui tính đôi khi... hơi dư năng lượng của mình. Thử hỏi, một người "bên ngoài đẹp trai, bên trong hài hước" làm sao mà không "đánh gục" bao nhiêu trái tim phụ nữ chứ!
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 1 Khoảnh khắc "xanh lá" hiện lên cũng là khoảnh khắc bao nhiêu con tim các cô gái reo vui
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 2 Ngược về quá khứ, anh chàng Yura Po có cú "debut" khá bùng nổ trong MV đầu tay "Nếu anh không phiền" của Kaity Nguyễn. 
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 3 Sau đó, anh tiếp tục hóa thân thành "hoàng tử bạch mã" ham vui quên lối về trong hit của AMEE "Sao anh chưa về nhà".
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 4 Mới đây nhất, Yura Po tiếp tục đóng cặp cùng cô nàng EMMA Nhất Khanh trong MV mới nhất "Your Smile".
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 5 Anh có thể là bad boy (trong MV) nhưng đẹp trai là điều chắc chắn!
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 6 Thậm chí là trong bất kỳ góc độ nào...
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 7 Nhưng công bằng mà nói, công nhận là "góc nghiêng thần thánh" vẫn là cực phẩm đúng không?
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 8 "Ngầu" nhất anh rồi!
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 9 Này hoàng tử, sao anh mãi đi lạc trong tâm trí em? 
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 10 Bên ngoài đẹp trai bên trong hài hước là đây!
Anh tuy không chinh phục được nữ chính "Người ấy là ai" nhưng chắc chắn anh đã thắng trong trái tim bao cô gái đó!
Profile “soái ca Nga” khiến loạt nữ ca sĩ mê mẩn ngoại trừ nữ chính “Người ấy là ai“ ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm