Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao!

HHT - Trong 27 phần trình diễn tài năng đặc sắc, BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã lựa chọn 5 thí sinh có màn trình diễn xuất sắc nhất cho Top 5 Người đẹp Tài năng. Các cô gái vừa xinh vừa giỏi, sở hữu loạt profile vô cùng ấn tượng!

Top 5 Người đẹp Tài năng tại Hoa Hậu Việt Nam 2020 gồm:  Doãn Hải My (SBD 319),  Hoàng Bảo Trâm (SBD 088),  Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045),  Lê Ngọc Trang (SBD 169),  Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093).

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 1 Top 5 Người đẹp Tài năng tại Hoa Hậu Việt Nam 2020 

Doãn Hải My (2001): Tiết mục đàn piano và hát “Em về tinh khôi”

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 2

Doãn Hải My đang là sinh viên năm 1 lớp chất lượng cao đại học Luật Hà Nội. Cô nàng được chú ý khi là một trong những thí sinh hiếm hoi tại Hoa Hậu Việt Nam có trình độ tiếng Anh tốt với điểm IELTS 7.0. 

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 3
  Cô nàng 12 năm liền đạt học sinh Giỏi, thủ khoa Văn 3 năm cấp 3. Về ngoại ngữ, Hải My còn trau dồi thêm ngôn ngữ thứ ba là tiếng Trung Quốc.
Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 4

Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, Doãn Hải My cũng sở hữu nhiều tài lẻ khác như hát, vẽ, múa, đồng thời biết chơi piano chuyên nghiệp từ nhỏ. Tận dụng năng khiếu, cô nàng đã có tiết mục đàn piano và chiếm chọn trải tim BGK và lọt Top 5 Người đẹp Tài năng.  

Hoàng Bảo Trâm (1998): Tiết mục thuyết trình Anh -Việt

Hoàng Bảo Trâm tốt nghiệp cử nhân Đại học Drexel, Hoa Kỳ. Cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao bởi trí tuệ và nhan sắc tại Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 5
Người đẹp đến từ Hải Phòng hiện là chuyên viên truyền thông tại ĐH Fulbright Việt Nam. Trước đây Bảo Trâm là tình nguyện viên tại cuộc vận động WE.org của Liên hợp quốc; Chủ tịch Hội Lãnh đạo sinh viên châu Á Ascend; Trưởng ban Marketing của hội người da màu Mỹ Latinh; Đại sứ sinh viên tại ĐH Drexel và làm trợ giảng tại Thư viện công King County.
Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 6

Bảo Trâm cao 1m71, số đo 3 vòng: 77-60-93 cm, cân nặng 49 kg. Cô nàng có phần thi tài năng thuyết trình song ngữ Anh - Việt nổi bật với chủ đề "Hương sắc trong dòng chảy dân tộc - Vẻ đẹp của trí tuệ và lòng nhân ái" khiến BGK đều gật gù thán phục. 

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 7 Hoàng Bảo Trâm thực hiện tiết mục thuyết trình Anh - Việt

Phạm Ngọc Phương Anh (1998): Tiết mục thuyết trình Pháp -Việt

Phạm Ngọc Phương Anh là thí sinh nổi bật của Top 35 Hoa hậu Việt Nam khi có đến 2 bằng ngoại ngữ: IELTS 8.0 và bằng DELF C1 tiếng Pháp, tương đương với IELTS 8.0 của tiếng Anh.

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 8
Phạm Ngọc Phương Anh có chiều cao khủng 1,77 m cùng số đo ba vòng 82-61-90 cm và được xếp vào Top các thí sinh cao nhất cuộc thi năm nay. Hiện cô nàng đang là sinh viên năm tư tại ĐH RMIT TP.HCM với học bổng toàn phần.
Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 9
Trước đây, cô nàng từng tham gia Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 và đạt ngôi vị cao nhất. Khả năng nói lưu loát hai ngôn ngữ Pháp - Việt giúp Phương Anh thuyết phục BGK và trở thành ứng cử viên sáng giá của Top 5 Người đẹp Tài năng. 
Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 10 Phạm Ngọc Phương Anh thuyết trình Pháp - Việt trong phần thi Tài năng

Lê Ngọc Trang (2001): Tiết mục múa Tứ phủ

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 11
Lê Ngọc Trang sở hữu vẻ đẹp thu hút, ánh mắt quyến rũ, từng gây sốt cộng đồng mạng vì nét tương đồng với thành viên Jennie của nhóm nhạc BLACKPINK.
Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 12

Cô bạn đến từ Hà Tĩnh đã biến tấu phần thi của mình với những điệu múa dân gian kết hợp hiện đại trên nền nhạc Tứ Phủ. Sự sáng tạo thú vị trong bài thi nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ BGK.

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 13 Lê Ngọc Trang với tiết mục múa Tứ Phủ ấn tượng

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (1999): Tiết mục dance sport

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đến từ Đồng Nai và hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Đồng Nai. Mai Phương từng là Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018. Những năm cấp 3, Mai Phương thường xuyên đạt nhiều học bổng nhờ thành tích học tập ấn tượng và từng được vào đội tuyển chuyên Anh của trường cấp 3.

Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 14
Mai Phương từng giành giải Nhì và giải Ba cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh các năm 2016 và 2017. 
Profile Top 5 Người đẹp Tài năng Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cả tài lẫn sắc đều đỉnh cao! ảnh 15

Cô còn niềm đam mê các bộ môn nghệ thuật như hát, chơi  guitarpiano và nhảy rất giỏi. Vì vậy, trong phần thi Tài năng, cô bạn tự tin diễn dance sport và giành số điểm cao từ BGK để lọt top 5 Người đẹp Tài năng của Hoa Hậu Việt Nam 2020. 

Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

“Hãy vào và khóc”: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến “khóc là yếu đuối”

“Hãy vào và khóc”: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến “khóc là yếu đuối”

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.