PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến"

PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến"
HHT - Theo thông báo từ YG, PSY rời đi để trải nghiệm những thử thách mới.

Vào ngày 15 tháng 5, YG Entertainment tuyên bố nam ca sĩ PSY đã quyết định chia tay với công ty sau 8 năm gắn bó: "YG Entertainment và PSY đã quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền của chúng tôi. Thông qua các cuộc đàm phán chi tiết với PSY, YG Entertainment đã quyết định tôn trọng mong muốn được thử thách những điều mới mẻ của PSY.

PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến" ảnh 1

YG tiếp tục: "YG và PSY đã có một sự tin tưởng đặc biệt trong 8 năm qua. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ vô hạn cho năng lượng và niềm đam mê vô tận của PSY với âm nhạc, và chúng tôi cũng đã tiến lên cùng nhau khi Gangnam Style trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Dù chúng tôi có hợp đồng độc quyền hay không, mối quan hệ thân thiết của YG và PSY sẽ kéo dài mãi mãi. Chúng tôi cổ vũ cho sự khởi đầu tuyệt vời mới của PSY và chúc anh ấy sức khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi đến những fan đã yêu mến PSY như một nghệ sĩ YG Entertainment cho đến bây giờ".

PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến" ảnh 2

PSY đã ký hợp đồng với YG Entertainment vào năm 2010 sau khi công ty quản lý của PSY gặp trục trặc tài chính. Sau 2 năm dưới trướng YG, PSY đã có bản hit toàn cầu Gangnam Style và được ghi nhận như ca sĩ Hàn Quốc thành công nhất trên quốc tế. 

Theo báo cáo tổng kết tình hình kinh doanh 3 tháng đầu năm 2018, ông lớn YG Ent đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi doanh thu sụt giảm nghiêm trọng. Doanh thu của công ty giảm gần 30% so với cùng thời điểm này năm ngoái trong khi lợi nhuận lại giảm tới 85%. Trước thông tin PSY rời đi, các fan buồn rầu vì YG lại mất một "gà chiến", sau khi "át chủ bài" BIG BANG nhập ngũ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm