PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến"

PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến"
HHT - Theo thông báo từ YG, PSY rời đi để trải nghiệm những thử thách mới.

Vào ngày 15 tháng 5, YG Entertainment tuyên bố nam ca sĩ PSY đã quyết định chia tay với công ty sau 8 năm gắn bó: "YG Entertainment và PSY đã quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền của chúng tôi. Thông qua các cuộc đàm phán chi tiết với PSY, YG Entertainment đã quyết định tôn trọng mong muốn được thử thách những điều mới mẻ của PSY.

PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến" ảnh 1

YG tiếp tục: "YG và PSY đã có một sự tin tưởng đặc biệt trong 8 năm qua. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ vô hạn cho năng lượng và niềm đam mê vô tận của PSY với âm nhạc, và chúng tôi cũng đã tiến lên cùng nhau khi Gangnam Style trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Dù chúng tôi có hợp đồng độc quyền hay không, mối quan hệ thân thiết của YG và PSY sẽ kéo dài mãi mãi. Chúng tôi cổ vũ cho sự khởi đầu tuyệt vời mới của PSY và chúc anh ấy sức khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi đến những fan đã yêu mến PSY như một nghệ sĩ YG Entertainment cho đến bây giờ".

PSY rời YG sau 8 năm gắn bó, fan buồn rầu vì công ty lại mất một "gà chiến" ảnh 2

PSY đã ký hợp đồng với YG Entertainment vào năm 2010 sau khi công ty quản lý của PSY gặp trục trặc tài chính. Sau 2 năm dưới trướng YG, PSY đã có bản hit toàn cầu Gangnam Style và được ghi nhận như ca sĩ Hàn Quốc thành công nhất trên quốc tế. 

Theo báo cáo tổng kết tình hình kinh doanh 3 tháng đầu năm 2018, ông lớn YG Ent đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi doanh thu sụt giảm nghiêm trọng. Doanh thu của công ty giảm gần 30% so với cùng thời điểm này năm ngoái trong khi lợi nhuận lại giảm tới 85%. Trước thông tin PSY rời đi, các fan buồn rầu vì YG lại mất một "gà chiến", sau khi "át chủ bài" BIG BANG nhập ngũ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.