PUBG Mobile tung hai bức ảnh khiến người chơi “náo loạn”, đây là các cô gái BLACKPINK?

HHT - Có vẻ như BLACKPINK chuẩn bị có màn kết hợp với trò chơi trực tuyến đình đám PUBG Mobile. Mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng từ những hình ảnh "nhá hàng" của PUBG Moblie, rất nhiều người cho rằng đây chính là các cô gái BLACKPINK.

Tài khoản Twitter chính thức của PUBG Mobile hôm 14/9 đã tung ra một hình ảnh chụp một phần khuôn mặt của một cô gái tóc hồng, đeo kính râm màu hồng, kèm theo dòng chữ: "Thử đoán xem ai sắp xuất hiện?".

PUBG Mobile tung hai bức ảnh khiến người chơi “náo loạn”, đây là các cô gái BLACKPINK? ảnh 1

Bức ảnh mặc dù không quá rõ ràng, nhưng cộng đồng BLINKs đã nhanh chóng khẳng định đây chính là Lisa, vì kiểu tóc này là kiểu tóc đặc trưng của cô nàng.

PUBG Mobile tung hai bức ảnh khiến người chơi “náo loạn”, đây là các cô gái BLACKPINK? ảnh 2
Tối ngày 15/9 (giờ Việt Nam), PUBG Mobile tiếp tục đăng một bức ảnh 4 cô gái nhìn từ phía sau, nhưng dựa vào màu tóc đặc trưng, không khó để nhận ra đây chính là 4 thành viên của BLACKPINK, cô gái ngồi sau bên phải có phần tóc mái đặc trưng của Jennie luôn rồi.
PUBG Mobile tung hai bức ảnh khiến người chơi “náo loạn”, đây là các cô gái BLACKPINK? ảnh 3
Chưa rõ lần kết hợp này sẽ được thực hiện theo cách gì, nhưng PUBG Mobile đã thực sự thành công trong việc thu hút được sự chú ý đặc biệt của người chơi và đặc biệt là cộng đồng BLINKs trên khắp thế giới.
PUBG Mobile tung hai bức ảnh khiến người chơi “náo loạn”, đây là các cô gái BLACKPINK? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm